CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên để di chuyển, phím space để nhảy

Game Đua Ngựa Nước Rút

Tuyết Ngân 17-09-2014 0 3559 Lượt Chơi

Chỉ còn lại một vòng đua duy nhất để quyết định xem chú ngựa nào sẽ giành chiến thắng. Cùng tham gia game đua ngựa nước rút để trở thành người điều khiến chiến mã của mình và giành cup vô địch nghe.

dua-ngua-nuoc-rut1

Trò chơi đua ngựa nước rút thuộc thể loại game thể thao. Tuy môn thể thao này không lớn nhưng lại được quan tâm bởi đông đảo người hâm mộ ở Châu âu. Những chú ngựa dũng mãnh được đưa ra để so tài với nhau. Bạn sẽ được đến với một trường đua vô cùng hoành tráng và một không khí sôi động không kém gì những trận bóng đá đỉnh cao trong game đá bóng. Trong game đua ngựa nước rút bạn sẽ được điều khiển chú ngựa của mình tham gia vào trận đua vô cùng khốc liệt này và so tài với các tay đua khác không hề thua kém về sức mạnh. Đầu tiên hay chọn cho mình một chú ngựa mà bạn thấy có khả năng chiến thắng qua các tiêu chí như tố độ hay sức bền của chú ngựa đó. Một điều nữa để làm nên chiến thắng đó là cách bạn khéo léo điều khiển chú ngựa của mình vượt qua các thử thách và vươn lên dẫn đầu đoàn đua và giành chiến thắng trong vòng đua cuối cùng này nhé.

Là một môn thể thao vô cùng hấp dẫn, bạn hãy tham gia và cùng trải nghiệm những phút giây thư giãn qua game mini này nhé. Ngoài ra còn rất nhiều game hấp dẫn khác đang chờ các bạn cùng tham gia như cùng thỏa trí thông minh qua các game trí tuệ độc đáo, tham gia các cuộc phiêu lưu lý thú ở game phiêu lưu và khám phá các hành trình hấp dẫn.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đua Ngựa Nước Rút »