CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Đua moto GP 500cc

Victory 20-08-2014 0 3261 Lượt Chơi

Đua moto GP 500cc sẽ mang các bạn tới những vòng đua vô cùng nghiệt ngã ngay từ những giây đầu tiên từ sa mạc đầy cát đến thành phố đầy sương buổi đêm. Hứa hẹn mang lại cho bạn những cảm giác rất “đua xe” ở phiên bản mới nhất thuộc thể loại game đua xe này.

Cũng được coi là bộ môn thể thao đua xe không đơn thuần chỉ là cuộc đua mà còn là những cảm giác mới lạ cùng những pha quay xe thoát chết trong ngang tấc làm cho người chơi ngày càng hứng thú có nhiều cảm giác mới lạ cùng Đua moto GP 500cc.

Đua moto GP 500cc

Nếu game đua xe mô tô đường trường làm cho người chơi cảm thấy hơi khó khăn khi phải đưa trên những con đường khó khăn đầy sỏi đá thì Đua moto GP 500cc sẽ cho người chơi cảm giác dễ chịu hơn là chỉ đưa trên những con đường bằng phẳng nhưng lại là vào lúc thời tiết khắc nghiệt nhất cái nóng oi ả vào ban ngày của sa mạc hay các lạnh thấu sương của thành phố vào ban đêm cùng màn sương dầy đặc tre khuất tầm nhìn. Đã là đua xe thì không thể không có đối thủ và thậm trí các đổi thủ trong game cũng là những con ma đua luôn tạo ra cho bạn nhiều rắc rối luôn là tấm chắn ngay trước bánh xe của các bạn “vượt không được dừng không xong” luôn là câu được thốt ra nhiều nhất khi chơi. Hãy tạo ra cho mình những chiến thuật riêng để giành được điểm số cao nhất  trước khi time out nhé.

Đua moto GP 500cc 1

Thi thoảng các bạn lại cần những phút giây yên bình hơn làm cho đầu óc mình nhẹ nhàng đôi khi lại muốn được quay lại tuổi thơ thì đừng ngại ngần với game trẻ em nhé có rất nhiều mini game cho các bạn lựa chọn và mới nhất là Ghét nhau ném đá mới được cập nhật trên trang

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đua moto GP 500cc »