CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Đưa Ếch Qua Ao

Victory 04-09-2014 0 10412 Lượt Chơi

Có 1 hàng 2 đội gồm toàn những chú ếch đang bị mặc kẹt trên một con đường giữa ao mà chưa tìm cách để đi qua. Các bạn hãy đến với game đưa ếch qua ao để tìm cách đưa những chú ếch đáng yêu đi về phía 2 bờ của chiếc ao nhé.

Trong một cái ao to lớn và rất nhiều nước đang có 6 chú ếch nhỏ đáng yêu chia làm 2 đội mối bên 3 chú cùng đi trên một con là 7 phiến đá nhỏ những lại chưa tìm được cách đi phù hợp để tất cả 6 chú cùng được đi qua bờ bên kia. Đây đang là một vẫn đề rất khó đối với những chú ếch nên rất cần đến sự thông minh của các bạn để đưa ra những phương án đi thật hiệu quả cho các chú ếch. Với những game trí tuệ thế này bạn cần vận dụng tối đa trí thông minh của mình mới có thể đưa ra những phương án tối ưu nhất cho những trò chơi test IQ rất khó nhưng cũng rất thú vị này. Ngay tiêu đề game đưa ếch qua ao đã là một cái tên rất độc đáo như chính cách chơi trong game vậy. Đây chính là điểm đặc biệt rất thu hút của những game IQ.

đưa ếch qua ao1

Trong trò chơi đưa ếch qua ao này bạn có nhiệm vụ là làm sao để đưa đươc cả 6 chú ếch qua ao, 3 chú qua bờ này 3 chú qua bờ bên kia mà không được xếp chồng chéo lên nhau. Điểm đặc trưng nhất của kiểu game test IQ là chỉ có một phương án giải quyết duy nhất nên bạn cần phải cố gắng thật nhiều tìm ra được phương án đó mới giúp được những chú ếch đáng yêu mà cũng đáng thương kia. Bạn chỉ cần click chuột vào những chú ếch để các chú ấy nhảy qua nhau đi lên khỏi ao. Như vậy chỉ sau những thao tác đơn giản bạn đã có thể giải quyết được vấn đề mà những chú ếch kia không tìm được cách giải quyết. Bạn đã nắm được cách chơi của game đưa ếch qua ao hãy đến và thử sức ngay với trò chơi hấp dẫn này ngay nào. Bạn cũng có thể tiếp tục thử sức cùng game qua sông IQ cũng là một game test IQ rất bổ ích và thú vị nhé.

Hướng dẫn cách chơi và đáp án đưa 6 con ếch qua cầu 7 cột.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • có 6 con ếch và 7 cái cột
  • 6 con ech va 7 cai cot
  • bài toán 6 con ếch
  • http://gamenhanh net/game-dua-ech-qua-ao html
  • 6 con ếch 7 cái cột
  • cach doi cho 6 con ech tren 7cay cot

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đưa Ếch Qua Ao »