CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Dropiz

Victory 20-08-2014 0 2425 Lượt Chơi

Dropiz thoạt nhiên mới đầu nghe tên thì không ai có thể đoán ra là trò gì vì đây là một game mới. Nhìn thì đớn giản nhưng để ghi được điểm số cao thì lại không hề đơn giản chút nào đâu nhé. Đây là lần đâu tiên bạn nghe thấy cái tên này và có muốn thử vận may của mình với nó không?

Có cảm giác như được lạc vào đại dương vậy với những bông hoa và bậc thanh trong suốt di chuyển sẽ là một thách thức lớn đối với con mắt của người chơi hãy sẵn sàng để vui chơi thôi nào

Có 3 cơ hội thả trong trong mỗi lượt chơi đơn giản chỉ là thả những quả bóng chẳng khác gì chơi game bắn bi sắt cả vậy điều gì làm Dropiz lại hot trong thời điểm này như vậy. Mấu trốt là trí thông minh của các bạn được thể hiện qua viêc các bạn tính toán thả bi như thế nào để ăn được càng nhiều bông hoa càng tôt hay đúng hơn là ghi được điểm số cao. Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng vì đây chỉ là trò chơi thôi mang tính giải trí cao chứ không mang tính chất tâm lý hay đòi hỏi gì cả miễn sao các bạn hãy chơi hết mình, hết khả năng của mình là được vì cơ hội thả bóng này cũng giống như đang thử vận may của các bạn vậy nên hãy cứ thật thoái mái khi chơi nhé.

Dropiz

Một số bạn khác lại muốn được chơi những trò chơi mang tính trí tuệ cao hơn chứ không đơn giản là giải trí nữa thì cũng có thể ghé qua thăm game ban gai với những “mảnh ghép” manh mối tư duy logic xâu chuỗi các sự kiện để bắn được bọn trộm một cách nhanh chóng và đây cũng là một phần nào đó đã xuẩt hiện ở cuộc sống đời thực của các bạn. Ngoài ra còn có rất nhiều game trí tuệ khác cho các bạn tha hồ lựa chọn nhé.

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Dropiz »