CÁCH CHƠI: Người chơi 1 : Dùng các phím A,D để di chuyển. Dùng J,K,L để đánh, nhảy, vận nội công. Dùng U,I,O để dùng kỹ năng đặc biệt Người chơi 2 : Dùng phím mũi tên để di chuyển. Dùng 1,2,3 để đánh, nhảy, vận nội công. Dùng 4,5,6 để dùng kỹ năng đặc biệt

Game Dragon Ball 2.2

Hà Nguyễn 25-09-2014 0 2920 Lượt Chơi

Dragon Ball  là bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản. Bộ phim này có lượng người xem cực kỳ đông đảo bởi những trận chiến đấu trong đó đều rất ác liệt. Bạn hãy tham gia game Dragon Ball 2.2 để tham gia vào những trận chiến đấu ấy.

dragon ball 2.2 1

Dragon Ball là loạt game đánh nhau và game đối kháng. Game là tổng hợp các trận đấu giữa các nhân vật trong bộ phim hoạt hình. Mỗi trận đấu diễn ra đều rất gay cấn và ngang tài ngang sức nên sức hấp dẫn của loạt game Dragon Ball là rất rất lớn. Mỗi nhân vật trong game khi ra sân thi đấu đều chiến đấu hết mình, họ đã vận dụng toàn bộ những kỹ năng mình có để có thể giành chiến thắng trong trận chiến ấy. Đó chính là điểm đặc biệt thu hút nhiều người chơi. Ở game Dragon Ball 2.2 bạn không chỉ cần có sức mạnh mà còn cần có cả chiến thuật chiến đấu hợp lý nữa. Bạn có thể kết hợp được những yếu tố đó cùng với nhau và tạo ra thật nhiều những trận chiến đấu nảy lửa giữa các nhân vật với nhau. Hãy cùng nhau chiến đấu hết mình với mỗi trận đấu trong game Dragon Ball 2.2 này nhé.

dragon ball 2.2 2

Trong game Dragon Ball 2.2 tất cả các nhân vật đều có kỹ năng đặc biệt riêng cũng như có sức mạnh phi thường mà những người bình thường không thể đánh bại được. Khi mỗi trận chiến diễn ra bạn sẽ được chứng kiến những chiến binh chuyên nghiệp nhất luôn thi đấu hết sức mình ngay cả khi biết mình không mạnh bằng đối thủ. Đặc biệt ở những trận chiến này người chơi cần kết hợp cả sức mạnh với chiến thuật mới có thể thắng đưuọc đối thủ. Người xưa vẫn thường nói người có sức mạnh mà không có mưu chí thì là người hữu dũng vô mưu. Mà những người như thế thì không thể chiến thắng đối thủ được. Chính vì vậy bạn cần phải kết hợp chúng lại với nhau cùng với kỹ năng đặc biệt của từng nhân vật và đánh bại đối thủ. Bạn có thể tham khảo thêm một số cách bày chiến thuật trong những trận chiến căng thẳng này từ các game Dragon Ball khác như game Dragon Ball Z 2014 rất hay và ý nghĩa. Hay bạn tham khảo thêm ở các game chiến thuật để có được thật nhiều những đấu pháp hợp lý với từng đối thủ khác nhau. Hãy chứng tỏ sức mạnh phi thường cũng như tài chiến thuật của bạn đi nào.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Dragon Ball 2.2

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Dragon Ball 2.2 »