CÁCH CHƠI: Dùng chuột để thao tác.

Game Doremon vớt cá

Mini Game 01-08-2014 0 3017 Lượt Chơi

Doremon đang tham gia vào một trò chơi vớt cá tại công viên văn hóa cùng các bạn nhỏ, bãn hãy giúp Doremon vớt được thật nhiều cá nhé.

Doremon là một Game hoạt hình được ưa thích nhiều từ các bạn trẻ và các em nhỏ. Với phiên bản Doremon vớt cá, người chơi sẽ được thử tài vớt cá trong ao và trải nghiệm những phút giây thoải mái và vui sướng khi vớt được những chú cá lớn và mang về được nhiều điểm thưởng.

doremon vớt cá1jpg

Nếu như Game Doremon tìm bánh, bạn sẽ lạc vào xứ sở của bánh kẹo thì ở Game Doremon vớt cá này, bạn sẽ được khám phá những chú cá có hình thú rất lạ mà có thể bạn chưa hề biết đến trước đây. Trong ao được nuôi rất nhiều loại cá từ bé đến lớn, bằng cách click chuột để thả vợt câu xuống ao, nhấn giữ chuột và di chuyển đến những vị trí của chú cá mà bạn muốn vớt, thả chuột ra là bạn đã vớt được chú cá ấy lên rồi đấy. Mỗi chú cá sẽ đem về cho bạn một mức điểm thưởng khác nhau, cá càng lớn thì điểm càng cao. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận với những chú cá tinh quái, nếu bạn vớt trúng thì chúng sẽ làm nổ vợt vớt cá của bạn và bạn bị trừ điểm đấy.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • tro choi doremon vot ca

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Doremon vớt cá »