CÁCH CHƠI: dùng chuột trái, phải để chơi

Game Doremon lái xe

Victory 26-08-2014 0 3310 Lượt Chơi

Bạn có biết dạo này bạn mèo ú càng ngày càng rất  nghịch ngợm và ham chơi  hơn không? Chú mèo máy Doremon lại tiếp tục quậy nữa rồi các bé ạ. Mà đặc biệt là bạn mèo ú này đang có sở thích rất mới mẻ nhé. Không biết lí do nào mà  chú mèo Doremon  lại có hứng thú với mấy cài trò  lái xe, đua xe đầy mạo hiểm này chứ. Kho game nhanh.net  giới thiệu  đến bạn loạt game Doremon đua xe giúp bạn có cơ hội thử sức cùng chú mèo máy đáng yêu này nhé.

Nếu bạn đã chơi game Doremon đua xe địa hình, bạn cũng đã  thấy được sự tinh nghịch, ham chơi, và ngày càng thích cảm giác phiêu với những cảm giác mạnh của chú mèo máy mập ú này. Tuy nhiên, game ấy vẫn chỉ là game đua xe mang tính nhẹ nhàng va chạm thử thách  nhẹ thôi nhé . Khi đã thực sự muốn đua xe  hay muốn kiểm tra tài năng lái xe của mình bạn phải  tận hưởng được trọn cảm giác mạnh của nó thì mới  thức sự đã. game doremon lái xe sẽ cho bạn cảm nhận được  hết những cảm giác ấy nhé.

Là thể loại game đua xe, manh tính thử thách sự nhanh nhẹn, gan dạ, khôn khéo cực cao,  game Doremon lái xe sẽ mang lại cho bạn cảm giác hoàn toàn khác lạ so với game trước đó như game đường đua trên mây. Ở game doremon lái xe này, bạn sẽ vào vai doremon mấp ú, sở hữu một chiếc siêu xe vô cùng độc đáo và sang trọng. Để chiếc xe ấy có giá trị hơn thì  bạn sẽ phải thử thách nó rất nhiều. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc xe chạy trên đường quốc lộ để tránh va chạm với những vật cản ven đường. Rải rác trên đường sẽ có rất nhiều hàng rào , rào chắn, và nhiều chiếc xe khác đang lưu thông, bạn hãy thể hiện tài năng táy lái lụa của mình né tránh các rào cản một cách tốt nhất, và quan trọng hơn là đảm bao an toàn cho những người khác đang tham gia giao thông. Tuy nhiên trên đường sẽ có rất nhiều  những đồng tiền xu và hàng loạt chiếc bánh rán doremon  thơm ngon và hấp dẫn – món ăn khoái khẩu của mèo ú nhé, bạn hãy lái xe để thu nhặt được những thứ đó  về cho  mình thật nhiều nhé. Số tiền thu được bạn có thể dùng để tu sửa, bảo dưỡng chiếc xe của mình sau cuộc đua đầy thử thách và chướng ngại vật nhé, hơn nữa với kho bánh rán khổng lồ mà bạn thu được về sẽ thoải mái cho bạn nằm thảnh thơi, tận hưởng gặm nhấm hưởng thụ  thành quả nhận về sau một cuộc hành trình dài nhé. Đó là những thử thách mà bạn tạo ra để thử chiếc siêu xe của mình bạn đã tạo ra cho nó sự thủ thách rất hấp dẫn qua đó cũng  thể hiện được tài năng táy lái lụa, sự nhanh  nhẹn, sự khôn  ngoan, tinh tế được thể hiện rõ hết qua từng đường rẽ, từng lối di chuyển. Được  thiết kế theo phong cách hoàn toàn khác những game trước đó, Game doremon lái xe chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm giác thử thách  mới mẻ hấp dẫn.

doremon lái xe

bạn hãy thử thách mình thêm nữa cùng game đua moto dưới nước, đây cũng là một game rất sôi động, mạnh mẽ  và độc đáo, rất phù hợp cho các bạn thích chinh phục những chặng đường đua. Game Doremon lái xe chắc chắn sẽ là sự lựa chọn cực kỳ thông minh cho những giây phút thư giãn của bạn nhé. Chúc bạn thành công trong việc chinh phục tốc độ và có những giây phút chơi game thật thoải mái cùng chú mèo máy Doremon đáng yêu nhé.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Doremon lái xe

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Doremon lái xe »