CÁCH CHƠI: dùng các phím chuột trái, phải, lên,, xuống để di chuyển và giữ thăng bằng

Game Doremon đua xe địa hình

Victory 23-08-2014 0 3187 Lượt Chơi

Doraemon nhà mình đang tham gia một trò chơi khá hấp dẫn trên gamenhanh.net, bạn hãy cùng tham gia với Doraemon và giúp chú mèo ú nhà ta vượt qua thử thách, hoàn thành nhiệm vụ để đến với chiến thắng nhé.   

Các em nhỏ chắc hẳn không còn xa lạ với Doremon – chú mèo máy đến từ tương lai trong cuốn truyện tranh Nhật bản của tác giả Fujiko Fujio phải không? Chú mèo máy  Doremon vô cùng thông minh và đáng yêu nên được các bạn nhỏ vô cùng quý mến. Cuốn truyện tranh về Doremon được chuyển thể thành các bộ phim hoạt hình hấp dẫn và nhiều thể loại khác như trò chơi online. Các game về chú mèo ú này như game Doremon vớt cá cùng trổ tài bắt cá với Doremon hay game chạy đi Doremon  cũng rất hấp dẫn người chơi. game Doraemon quẩy xe địa hình thuộc thể loại game vui nhộn, mang tính nhẹ nhàng phù hợp với nhiều đối tượng.

Mô típ quen thuộc trong bộ truyện tranh  Doraemon này là những rắc rối đều do Nobita gây ra và Doraemon phải rất khổ sở, rất vất vả để giải quyết những việc ấy gọn gàng nhất có thể. tuy nhiên, ở  game Doraemon quẩy  xe địa hình này, dường như chú mèo ú đã biến thành một nhân vật hoàn toàn khác. Không còn là người đi giải quyết rắc rối nữa, mà cậu chủ động tạo ra cho mình những khó khăn và quyết tâm vượt qua. Có lẽ ở bên Nobita nhiều quá nên mèo ú nhà ta bị nhiễm đôi chút tính cách,  không còn quá nghiêm túc nữa mà có chút tinh nghịch, ưa mạo hiểm , và sự phá cách. Trong game Doraemon quẩy  xe địa hình, mèo ú đã dùng đèn pin thu nhỏ để tổ chức một cuộc đua xe trong nhà, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản thôi, bạn hãy  giúp mèo ú lái xe một cách an toàn,  giữ xe luôn trong tình trạng thăng bằng không để xe bị lật ngửa  và vượt qua những chướng ngại vật một cách thành công nhất nhé.  

 

doraemon quẩy cùng xe địa hình

Hãy cùng bạn mèo ú tham gia game Doraemon quẩy xe địa hình, để thử sức tài lái xe của bạn khéo léo đến đâu nhé.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Doremon đua xe địa hình

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Doremon đua xe địa hình »