CÁCH CHƠI: Dùng chuột tương tác.

Game Doremon đánh cầu lông

Mini Game 05-08-2014 0 4173 Lượt Chơi

Cùng tham gia vào trò chơi đánh cầu lông đầy vui nhộn cùng với bạn vè của Doremon, xem ai sẽ là người giành chiến thắng thuyết phục nhất.

Doremon là một bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản được nhiều bạn nhỏ và các bạn trẻ khắp Thế giới biết đến. Không chỉ được phổ thành phim hoạt hình dài tập mà còn được các nhà sản xuất game mô phỏng hình tượng của các nhân vật thành những series game Doremon đươc nhiều người ưa chuộng.

 Doremon chơi cầu lông là một Game thể thao về môn cầu lông Nhật Bản, cách chơi hoàn toàn giống với môn cầu lông của Việt Nam. Đó cũng là game tương tác giữa 2 người chơi bằng vợt đánh của mình để đập cầu sang đối phương.

doremon danh cau long

Chỉ khác một chút so với Game Cao thủ cầu lông của Việt Nam là vợt đánh của Doremon bằng gỗ và không có lưới, còn quả cấu chính là cầu đá chứ ko phải quả cầu lông. Bạn sẽ được hóa thần vào doremon chọn nhân vật đối thủ của mình là một trong 4 bạn nhỏ trong truyện Doremon: Chaien, Nobita, Xeko, Doremi. Sau đó bắt đầu cuộc chơi, khi đối phương đánh cầu qua, bạn cần điều khiển vòng tròn nhắm bắn trên màn hình vào quả cầu để đánh trả lại. Cẩn thẩn đối phương sẽ đánh lừa bạn bằng cách ném những quả trứng, bạn hãy tinh mắt để phân biệt rõ đâu là trứng, đâu là cầu mà đánh cho chính xác nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Doremon đánh cầu lông

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Doremon đánh cầu lông »