CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Doremon Bắn Bóng

Victory 17-08-2014 0 3631 Lượt Chơi

 Doremon đang tham gia một trò chơi vui nhộn trên Game nhanh. Các em nhỏ hãy tham gia cùng với Doremon và giúp mèo ú của chúng ta vượt qua thử thách để đến với chiến thắng nhé.

 Các em nhỏ chắc hẳn không còn xa lạ với Doremon – chú mèo máy đến từ tương lai trong cuốn truyện tranh Nhật bản của tác giả Fujiko Fujio phải không. Doremon vô cùng thông minh và đáng yêu nên được các bạn nhỏ vô cùngquý mến. Cuốn truyện tranh về Doremon được chuyển thể thành các bộ phim hoạt hình hấp dẫn và nhiều thể loại khác như trò chơi online. Các game về chú mèo ú này như game Doremon vớt cá cùng trổ tài bắt cà với Doremon hay game Doremon chạy đi cũng hấp dẫn người chơi không kém bộ truyện nhanh này.

doremon-ban-bong

Các câu chuyện trong Doremon thường có một công thức chung, đó là xoay quanh những rắc rối hay xảy ra với cậu bé Nobita và lần nào Doraemon cũng phải giải cứu Nobita bằng chiếc túi thần kỳ trước bụng với đủ loại bảo bối của tương lai. Nhưng lần này trong game Doremon bắn bóng Doremon lại gặp phải rắc rối các em nhỏ hãy là người giúp đỡ bạn ấy vượt qua thử thách nhé. 

 

doremon-ban-bong

 

Game Doremon bắn bóng với ca khúc nhạc phim quen thuộc trong phim hoạt hình Doremon mang giai điệu vui nhộn sẽ khiến cho các bạn nhỏ của chúng ta vô cùng thích thú cho mà xem. Nhiệm vụ của các bạn nhỏ là dùng chiếc súng bắn bóng mà Doremon đang cầm để giúp bạn ấy bắn nổ những trái bóng đang ở trên cao. Bằng cách dùng chuột máy tính, các em hãy chọn cho mình hướng bắn đạn sao cho mỗi lần bắn nổ được thật nhiều quả bóng bay. Vì số lượng viên đạn cho mỗi lượt chơi có hạn chế nên em hãy chú ý nhé.

Ngoài ra các em nhỏ cũng có thể chơi mà học để rèn luyện tính tư duy nhạy bén của mình với các game khác phù hợp với lứa tuổi của mình trong game trẻ em nhé !

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Doremon Bắn Bóng

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Doremon Bắn Bóng »