CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Dọn xe giúp Sếp

Victory 01-09-2014 0 2988 Lượt Chơi

Sếp đang vội tham gia một hội thảo quan trọng nên không có thời gian để dọn xe và nhiệm vụ cao cả ấy đã được giao lại cho bạn. Bạn đã sẵn sàng chiến đấu với cái xe vốn đã rất nổi tiếng trong công ty với cái tên cực kỳ khủng khiếp như một chiến trường của sếp hay chưa. Hãy chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết và tiến tới chiến trường xếp vừa để lại đi nào.

Sếp luôn biến cái xe yêu quí của mình thành một bãi chiến trường và nhân viên chính là sự lựa chọn hàng đầu cho công việc dọn dẹp. Bạn đã chán ngấy công việc ấy nhưng lại vẫn phải làm. Hãy cùng tham quan cái chiến trường mà sếp bạn vừa giao cho mình cùng game dọn xe giúp sếp nhé.

dọn xe giúp xếp2

Khi chứng kiến không gian bên trong chiếc xe chắc hẳn bạn cũng phải thốt lên rằng chiếc xe đang đẹp ấy vậy mà qua tay sếp thì hết đẹp nổi luôn. Công việc bạn cần làm khi đến với game dọn xe giúp sếp là dọn tất cả những đồ lặt vặt trong xe để vào đúng nơi quy định. Vật gì mà không dùng được nữa thì hãy bỏ vào thùng rác nhé. Mặc dù không thích việc sếp giao này nhưng bạn cũng vẫn tận tâm dọn dẹp cho chiếc xe của sếp trở về với trạng thái nó vốn có. Bạn cần nhớ khi dọn dẹp những đồ vật trong xe phải được đặt đúng vị trí của nó nếu không nó sẽ không ở gọn nơi đó đâu. Chưa hết đâu nhé, sau khi đã dọn dẹp không gian bên trong xe bạn hãy đem thùng rác bỏ ra bên ngoài và tiếp tục công việc vệ sinh bên ngoài xe. Công việc này rất phù hợp với các bạn gái khéo léo, chăm chỉ chịu khó nên sẽ làm cho không gian trong xe trở nên thoáng đãng, dễ chịu hơn rất nhiều. Với những game bạn gái như này thì sẽ không yêu cầu thao tác quá khó mà chỉ yêu cầu về mức độ nhanh tay mà thôi. Vậy nên chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã hoàn thành công việc mà sếp giao cho. Hãy tham gia game dọn xe giúp xếp để cùng hoàn thành những công việc mà sếp giao cho bạn nhé.

dọn xe giúp xếp3

Bạn đã dọn dẹp xong xe của sếp và sếp rất vừa lòng với những việc bạn đã làm nên thưởng cho bạn một chút thời gian thoải mái. hãy tận hưởng cuộc sống trong khoảng thời gian ấy với game giết thời gian ngày 20/10 để chọn cho mình những bộ cánh thật đẹp đồng thời hãy đến với game bói tình yêu để xem con đường tình yêu của mình như thế nào nhé.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Dọn xe giúp Sếp

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Dọn xe giúp Sếp »