CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Đồ Chơi Nổi Dậy

Victory 11-09-2014 0 4253 Lượt Chơi

Những món đồ chơi thân thiết hằng ngày bỗng dưng hôm nay nổi loạn và tấn công bạn. Hãy xây dựng cho mình một hệ thống phòng thủ để chống lại những món đồ chơi nổi loạn ấy nhé.


do-choi-noi-day1

Các bạn không còn xa lạ gì với đế chế và cũng làm quen với phiên bản online của nó qua game đế chế online. Hôm nay gamenhanh sẽ giới thiệu đến bạn game Đồ chơi nổi dậy cùng thể loại game chiến thuật dàn trận kinh điển với game đế chế online. Trong game đồ chơi nổi dậy bạn sẽ phải liên tục chống chọi lại các đợt tấn công của các đồ chơi. Các tình huống được luôn phiên thay đổi với mỗi màn chơi khác nhau và độ khó cũng theo đó tăng dần lên. Ban đầu bạn sẽ có một số dụng cụ nhất định để xây dựng cho mình tuyến phòng thủ cơ bản. Sau đó việc bắn phá những đồ nổi dậy kia bạn sẽ nhặt được các trang bị rơi ra khi các đồ chơi bị tiêu diệt. Qua đó bạn sẽ nâng cấp được những vũ khí tối tân nhất và xây dựng cho mình một thành trì vững chắc để chống lại khi những đồ chơi nổi dậy kia càng ngày càng khỏe và ghê gớm.

do-choi-noi-day

Sau mỗi đợt tấn công sức mạnh của những đồ chơi nổi loạn kia lại tăng lên. Nên chơi game đồ chơi nổi dậy đòi hỏi bạn cần có sự tập trung cao độ để tính toán thật chính xác vị trí xây dựng những vũ khí của mình phù hợp nhất để nhanh chóng tiêu diệt lũ quái vật ấy. Bạn chỉ có 40 trái tim để chơi, mỗi con quái vật xâm nhập vào bạn sẽ mất 1 trái tim và bạn sẽ bị thua cuộc khi số tim của bạn về 0. Vì thế bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi xây dựng căn cứ cho mình. Bạn cũng có thể thư giãn đầu óc cho mình qua các game nhẹ nhàng hơn mà vui nhộn như cùng đi ăn trộm cừu với game sói xám tinh quái sau khi chơi game đồ chơi nổi dậy nhé.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game bày binh bố trận

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Đồ Chơi Nổi Dậy

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đồ Chơi Nổi Dậy »