CÁCH CHƠI: Dùng chuột thực hiện thao tác.

Game Game Đi siêu thị mua sắm

Now & Forever 20-07-2014 0 4630 Lượt Chơi

Bạn cần mua sắm một vài thứ ? Bạn cần đi siêu thị ? Vậy thì chơi ngay Game đi siêu thị để tập cách mua đồ trong siêu thị, với cách chơi đơn giản sẽ làm bạn hài lòng .

sieuthi

Một thể loại game bạn gái đầy thú vị, giúp các bạn có kinh nghiệm hơn trong việc đi mua sắm đồ tại siêu thị mà vừa có thể giúp giải trí tại nhà với Game hoàn toàn lành mạnh.

Bạn sẽ được cung cấp một danh sách các hàng hóa cần phải mua và nhiệm vụ của bạn là điều khiền xe đầy mua hàng sang trái và sang phải đi đến các gian hàng trong siêu thị, phải quan sát và chọn đúng thứ có trong danh sách đề click vào mua ngay. Nếu bạn đã chơi game tìm đồ vật trong siêu thị cùng Macy rồi thì có thể chơi rất tốt game đi siêu thị này.

Nếu chọn đúng thì hàng hóa đó sẽ tự động rơi vào trong chiếc xe đầy của bạn. Cứ như thề bạn sẽ phải chọn mua cho đầy đủ hết các món hàng có trong danh sách mua. Đừng quên là phải thật nhanh tay vì Game chỉ cho phép một lượng thời gian nhất định. Nếu mua không đủ hàng mà hết giờ thì Game sẽ kết thúc và bạn sẽ thua cuộc.

sieuthi3

Trong trường hợp bạn không nhớ kịp hết các món hàng thì bạn có thể click vào “shopping list” để xem lại nhé. Các em nhỏ sẽ được dịp học  hỏi và mở mang hơn về kiến thức thực tế ngoài cuộc sống với Game thử tài vui nhộn này đấy nhé !

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Game Đi siêu thị mua sắm »