CÁCH CHƠI: dùng chuột để chơi

Game Đế chế online

Victory 18-08-2014 0 3590 Lượt Chơi

Age of Empires tạm dịch là thời đại của những đế chế là một super game chưa bao giờ hết hot từ khi xuất hiện cho tới bây giờ và nay game Đế chế online là một phiên bản mới thuộc seri mini game đã được cập nhật tại game nhanh.

Đây là một trò chơi nếu nhìn vào để biết chơi thì vô cùng dễ nhưng để chơi giỏi lại là cả một vấn đề thách thức người chơi. Nếu game Đế chế cổ điển là thể loại game được thiết lập dựa trên các sự kiện lịch sử và lối chơi xoay quanh hai chế độ chính là bản đồ và chiến dịch ngẫu nhiên thì phiên bản game Đế chế online lại mang đến cho người chơi những hình ảnh vui mắt và cảm giác thoải mái khi chơi.

game đế chế1

Là hai cách chơi và luật chơi khác hoàn toàn nhau nhưng game Đế chế online cũng giống với game Trận chiến avata đều đòi hỏi người chơi phải có tính kiên trì vì chúng ta đang xây dựng cả một đế chế của riêng mình cơ mà chính vì vậy không thể vội vàng được có kiên trì thì mới có bền lâu. Khi hậu phương đã vững chắc, phòng thủ sẵn sàng thì còn chờ gì nữa hãy xông lên đi khai hoang bờ cõi cho đế chế của các bạn thôi nào. Hãy thể hiện tài năng làm kinh tế và quân sự của bạn và cho chúng tôi biết không ai có thể giỏi hơn các bạn trong lĩnh vực này. Với kĩ thuật đồ họa tinh xảo sẽ làm cho người có những cảm giác chân thực nhất từ con người đến mọi vật xung quanh. Đừng quên là mỗi vùng có một đặc điểm riêng, do đó sẽ có những mặt hàng khác nha được phát triển trên từng vùng. Sau khi đã có đủ quân, bạn phải đi đóng chiên các vùng lân cận để tiếp tục phát triển.

game đế chế

Là một thể loại game mới chắc hẳn sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ và tất nhiên các bạn cũng có thể trải nghiệm thêm với các mini game khác như game Bói tình yêu giành cho những cô nàng mộng mơ hay game đua xe mô tô đường trường đa phần giành tới cho phái mạnh. Chúc các bạn có những giây phút thoải mái đằng sau bộn bề cuộc sống nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đế chế online »