CÁCH CHƠI: Dùng các phím điều hướng để di chuyển, dùng phím z,x,c để tấn công

Game Đấu trường quái thú

Victory 04-09-2014 0 3319 Lượt Chơi

Những trận đấu bò tót nói riêng hay những trận đấu giữa người và động vật nói chung thường chỉ xuất hiện ở đất nước Tây Ban Nha xa xôi. Tuy nhiên giờ đây đã có những trận đấu như vậy xuất hiện trong game đấu trường quái thú. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng nhập vào game đấu trường quái thú để cùng tìm hiểu những trận đấu kinh điển ấy.

Những trận đấu trong game đấu trường quái thú được xếp vào mục game hành động bởi trong những trận chiến này luôn có những pha hành động mạo hiểm được cả người lẫn thú sử dụng đến. Bạn cũng đang rất tò mò về những trận đấu kinh điển này đúng không nào, hãy cùng vô game đấu trường quái thú để tham gia vào những trận chiến này nhé.

đấu trường quái thú1

Trong đấu trường quái thú này sẽ có rất nhiều những con thú dữ đang chờ chiến đấu với bạn. Trong mỗi lượt chơi bạn có thể lựa chọn một con thú hoặc là cả một đàn để đối đầu với chúng. Bạn cũng đừng có suy nghĩ rằng chọn một con thì sẽ dễ dàng đánh bại hơn chọn một đàn nhé bở dù chỉ là một con thú nhưng lực sát thương từ những chiêu thức nó tấn công đều rất lớn đấy. Cả bạn cũng như đối thủ đều sẽ có thanh máu để có thể biết được ai đang chiếm ưu thế trong game đấu trường quái thú này. Trong mỗi vòng chơi bạn sẽ chỉ được ra đòn tối đa bao nhiêu lần thôi và trong sô những lần ra đòn có thể ấy bạn cần phải hạ gục đối thủ nếu không đổi lại là bạn sẽ bị hạ gục đấy. Bạn vẫn cần đến những đặc trưng cơ bản của thể loại game đánh nhau là cần ra đòn nhanh, chính xác để có thể nhanh chóng đánh hạ đối thủ. Game đấu trường quái thú sẽ mô tả cho bạn thấy khung cảnh tương tự như những trận đấu bò tót điển hình của Tây Ban Nha mà không bỏ sót chi tiết nào. Đấu trường thi đấu là một khu vực khá nhỏ hẹp nên bạn sẽ càng gặp nhiều khó khăn hơn khi phải đối đầu với những con thú hung mãnh. Bạn hãy chuẩn bị tâm lý thật kỹ và bước vào đấu trường quái thú để chiến đấu cùng những con quái thú hung dữ này đi nào.

đấu trường quái thú3

Một cuộc chiến đấu căng thẳng đã kết thúc với chiến thánh thật khó khăn những cũng rất ngọt ngào giành cho bạn chính là phần thưởng xứng đáng nhất cho những nỗ lực bạn đã thể hiện trong game đấu trường quái thú. Bạn hãy tham gia game ben 10 anh hùng để tiếp tục chiến đấu một cách anh hùng trong những trận chiến khó khăn nhé.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Đấu trường quái thú

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đấu trường quái thú »