CÁCH CHƠI: dùng chuột để chơi game

Game Đấu trí cùng ếch

Victory 12-08-2014 0 3840 Lượt Chơi

Game đấu trí cùng ếch là game trẻ em có thể giúp các bạn nhỏ rèn luyện trí thông minh cùng phản ứng nhanh nhạy của mình. Với những đặc điểm nổi bật ấy mà game đấu trí cùng ếch đang cực kỳ hot.

Với những game trẻ em như này bạn có thể vừa học vừa chơi rất hiệu quả tương tự như game ai thông minh hơn học sinh lớp 5. Đó đều là những game vừa có thể trợ giúp các bạn nhỏ học tập lại bừa có thể giải trí. Hãy cùng khám phá những điều thú vị trong game đấu trí cùng ếch đi nào.

đấu trí cùng ếch1

Đến với game đấu trí cùng ếch bạn sẽ lần lượt vượt qua thử thách ở từng vòng một. Với từng vòng chơi bạn hãy đọc hướng dẫn và lam theo sao cho có thể đạt được kết quả tốt nhất. Bạn cần đặc biệt để ý thời gian trong trò chơi này vì nó chạy khá nhanh. Trong game đấu trí cùng ếch bạn chủ yếu cần để ý đến sự nhanh nhẹn trong các thao tác chuột giống như game đua toán học vậy, cả hai game này đều có yêu cầu duy nhất là phải nhanh nhẹn. Bạn sẽ biết được hiệu quả chơi của mình cao hay không thông qua số sao mà bạn giành được trong mỗi vòng. Bạn hãy cố gắng chơi sao cho đạt được nhiều sao để có thể mở được thật nhiều huy nhiệu nhé. Hãy cùng chứng tỏ cho mọi người thấy bạn thực sự là một người thông minh cùng game đấu trí cùng ếch. Và khi bạn chơi đạt điểm cao bạn hãy lưu lại để có cơ hội trở thành người thông minh nhất trong game đấu trí cùng ếch này.

đấu trí ucngf ếch2

Với nhân vật chính là một chú ếch năng động cùng những hành động đáng yêu thì những game hoat hinh như game đấu trí cùng ếch thực sự là sự lựa chọn tốt nhất giành cho các bạn có thể vừa học vừa chơi.

 

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • 6 con ech va 7 cay cot
  • ech nhay cot

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đấu trí cùng ếch »