CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Đầu Bếp Ném Bánh

Victory 30-08-2014 0 2380 Lượt Chơi

Các bạn những anh chàng cô nàng đầu bếp vô cùng giỏi giang và khéo tay nhưng các bạn đã bao giờ thử công việc “ném bánh” một hình thức giao hàn mới mẻ. Thay vì phụ thuộc vào người giao hàng thì nay anh chàng đầu bếp tài ba của game Đầu bếp ném bánh còn có thể ném bánh ngay tới chỗ khách hàng của mình ngay sau khi làm xong.

Những chiếc hamburger đã sẵn sàng cho mọi người thưởng thức và nay một sự việc trong khu du lịch sinh thái làm cho mọi người không khỏi ngỡ ngàng. Đầu bếp Rob là người bán đồ ăn ngon nhất và ngoài việc nấu ăn ngon anh còn vô cùng sáng tạo khi anh có quá nhiều khách hàng đồng nghĩa với việc có quá nhiều đơn hàng cần giao, vậy anh phải làm gì đây?

Đầu bếp nèm bánh

Không giống với những game nấu ăn khác khi các bạn trải nghiệm game Đầu bếp ném bánh thay vì học được các công thức nấu ăn ngon thì nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn hình thức giao hàng mới mẻ không tốn quá nhiều thơi gian. Rob đã trả lời được bài toán khó mà anh trăn trở bấy lâu nay đó là anh đã nghĩ ra một cách hay còn gọi là một phương thức giao hàng vô cùng độc đáo đó là ngay sau khi những chiếc bánh ra lò anh lập tức tiếp tục sử dụng đôi tay khéo léo của mình ném bánh ngay cho khách hàng đang chờ ở cuối con đường. Điều này làm cho không chỉ đầu bếp mà ngay cả khách hàng cũng đều cảm thấy hào hứng. Bạn sẽ được hòa mình vào không khí đó và thử xem bạn ném xa nhất là bao nhiêu nhé.

Đầu bếp nèm bánh1

Sau khi hoàn thành xong thì ai ai cũng đều muốn tìm những trò chơi mới giải trí mới thì các bạn đừng ngại ngần hãy nhanh tay thử sức với game Trốn tù mới được ra mắt phản ánh một khía cạnh khác của xã hội đó là không phải lúc nào cũng dựa dẫm vào người khác mà đôi khi chúng ta hãy tự đứng lên bằng chính đôi tay của chúng ta các bạn nhé

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đầu Bếp Ném Bánh »