CÁCH CHƠI: Chế độ 1: người chơi: dùng phím mủi tên để di chuyển và nút Space để đặt boom - Chế độ 2 người chơi : - Người 1: W - A - S - D để di chuyển và Space để đặt boom. - Người 2: dùng các mũi tên để di chuyển và enter để đặt boom

Game Boom IT 7

Now & Forever 27-07-2014 0 3804 Lượt Chơi

Game đặt Boom IT 7 thuộc thể loại Game Chiến Thuật mới nhất trong các phần của Boom IT hiện nay. Thể loại mà mọi độ tuổi đều có thể chơi được .

Boom IT 7

Game đặt boom có rất nhiều, các phần của Boom IT cũng vậy, thế thì game Boom IT 7 này có gì khác biệt? Mời các bạn cùng trải nghiệm.

Game đặt Boom IT 7 này cũng có khung cảnh gần giống như các phần trước của game đặt Boom IT 3 , Nhưng bên trong nó lại là một cấu hình hoàn toàn khác, một thế hệ vượt xa các loại trước đó chính là chiến trường đấu và các kiểu nhiệm vụ được giao khi bạn tham gia. Game đặt Boom It 7 được đặt cách lên hàng đầu với 8 nhân vật chơi, 5 khung cảnh chiến trường cho bạn mặc sức lựa chọn. Ngoài ra bạn cũng có thể nâng cấp, trang bị vũ khí và làm đẹp cho nhân vật mà bạn đã chọn. Thực hiện nhiệm vụ được giao, giành hết tất cả huy chương với các đối thủ và xử hết chúng. Tuy nhiên khi tham gia trò chơi bạn cũng phải có chiến thuật cho riêng mình, vùa ăn lấy những vật dụng cần thiết xuất hiện trên đường đi vừa đặt boom cho nổ banh xác kẻ thù. Hãy di chuyển cẩn thận vì nều boom mà chúng phải bạn thì bạn sẽ bị game over ngay đó.

Boom IT 7

 

Game Boom IT7 với cấu hình đẹo, hình ảnh sắc nét tạo cảm giác chân thực đến lạ thường như đang chiến đấu với những nhân vật ngoài đời, kích thích người chơi, dung lượng tải game nhẹ đẻ đảm bảo cho những chiếc máy tính có phần mềm yếu cũng có thể chơi được. Sẽ không làm bạn thất vọng.

Ngoài ra bạn cũng có thể chơi các thể loại game khác nhau như Game Thể Thao hay game đặt bom it cũng rất thú vị và vui nhộn không kém gì nhau. game 24h mong rằng sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng. Chơi và tận hưởng một thế giới game đang nằm trong tay bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 2 votes)

Boom IT 7, 10.0 out of 10 based on 3 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • boom it 7
  • boom it7

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Boom IT 7

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Boom IT 7 »