CÁCH CHƠI: Người chơi 1 : Dùng các phím W,S,D,A để di chuyển và dùng phím space để đặt bom - Người chơi 2: dùng các phím mũi tên để di chuyển và dùng phím enter để đặt bom

Game Đặt bom IT 3

Victory 19-07-2014 0 5272 Lượt Chơi

Đặt bom IT 3 là một game thuộc thể lọai game chiến thuật online 24h mới nhất, đây là game đặt bom 2 người chơi cùng lúc rất hay để cùng nhau chiến đấu.

Nói về game đặt bom thì cũng đã có rất nhiều trò chơi về đặt bom nên chắc hẳn không ai lạ gì với trò chơi này nữa. Nói vậy game đặt bom IT 3 có gì đặc biệt, đặt bom IT 3 không chỉ có mỗi đặt bom không mà còn cần có chiến thuật hợp lý.

4

Tham gia game đặt bom IT 3 các bạn sẽ được trải nghiệm khung cảnh giống như game mê cung vậy. Đó cũng chính là chiến trường mà bạn cùng chiến đấu với kẻ thù. Bạn cần đặt bom cho nổ kẻ thù đồng thời đi ăn lấy những vật dụng xuất hiện trên đường di chuyển.Các bạn cần đặc biệt chú ý không được để cho kẻ thù đặt bom nổ mình nếu không các bạn sẽ thua cuộc ngay lập tức.Muốn chiến thắng trong trò chơi này đầu tiên bạn cần phải thiết lập ngay khi bắt đầu. Nếu bạn thiết lập là người chơi thứ nhất thì dùng các phím A,S,D,W lần lượt để di chuyển sang trái, đi xuống, sang phải và đi lên. Dúng phím space để đặt bom. Tương tự nếu thiết lập là người chơi thứ 2 thì bạn dùng các phím mũi tên để di chuyển,dùng phím enter để đặt bom, bạn nên tận dụng tối đa thời gian mình có để thu về các đồ vật và đặt bom hạ gục đối thủ. Đặc biết khi tham gia trò chơi này bạn sẽ có cảm giác chân thực như đang tham gia chiến đấu với người thật tạo được cảm giác kích thích đồi với người chơi .

3

Game mini hay này với những tạo hình nhân vật là những nhân vật hoạt hình rất đáng yêu tạo được cảm giác thoải mái và ham mê đối với người chơi. Hãy đăng nhập ngay vào trò chơi đặt bom it 3 này đảm bảo các bạn sẽ không thất vọng đâu. Ngoài ra các bạn có thể chơi các game đặt bom cùng thể loại phiên bản trước như Game đặt bom nước và mới nhất là game đặt bom Kid đều là những thể loại game đặt bom 2 người chơi rất vui nhộn mà bạn có thể rủ thêm người bạn cung đồng hành cùng chơi cùng chiến đấu hết mình.

1 (20%) 1 vote

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • ĐẶT BOM 3 NGƯỜI

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Đặt bom IT 3

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đặt bom IT 3 »