CÁCH CHƠI: Sử dụng phím Z để chơi

Game Đập Chuột Tay Đôi

Victory 13-09-2014 0 2699 Lượt Chơi

Chuột là loài động vật có hại chuyên ẩn nấp trong nhà bạn để rình ăn những thực phẩm, ngũ cốc, thậm chí chúng còn phá hoại mùa màng của người dân. Với cây búa trong tay hãy đánh đuổi chúng ra khỏi nhà nhé.

 

dap-chuot-tay-doi

Bạn thường thấy các trò chơi đập chuột ở trong các khu giải trí hoặc các khu thương mại lớn, nhưng để chơi được trò chơi đó bạn phải tốn tiền mua Xèng. Nhưng giờ đây game đập chuột tay đôi đã xuất hiện, bạn có thể ngồi chơi game ngay tại nhà chỉ với chiếc máy tính của mình mà không hề tốn kém, bạn còn có thể tải game về máy miễn phí nữa đấy. Thuộc thể loại game nhanh tay game đập chuột tay đôi hay và vui nhộn không hề kém các game chém hoa quả hay game sói xám tinh quái ở cùng thể loại đâu nhé. Game đập chuột tay đôi hấp dẫn người chơi ở chỗ sẽ không phải nhàm chán khi chơi một mình nữa, bạn sẽ được đấu tay đôi với máy hoặc có cơ hội rủ bạn bè cùng tham gia và so tài xem ai tiêu diệt được nhiều lũ chuột nhất.

dap-chuot-tay-doi1

Bạn sẽ có một cây búa – dụng cụ để tiêu diệt lũ chuột, khi những con chuột nhô đầu lên khỏi cái hang bạn hãy dùng cây búa đập vào đầu của chúng để ghi điểm cho mình. Nhưng bạn hãy thật tinh mắt nhé, bởi không chỉ có mỗi lũ chuột ở đó thôi đâu, đôi khi có những chú thỏ xinh xắn với củ cà rốt hay cái đuôi của con vật nào đó, cũng có thể là một chiếc bánh gato. Nếu bạn đập trúng phải những con thỏ hoặc đâp không trúng con chuột nào thì bạn sẽ bị trừ điểm đấy. Điều đó rất đáng tiếc, nên bạn hãy quan sát thật kỹ và nhanh tay để giành điểm cao nhất nhé. Bên cạnh đó những game thuộc thể loại game trí tuệ phù hợp với mọi lứa tuổi cũng đang được các bạn trẻ yêu thích. Đến với Gamenhanh để có những giờ giải lao thú vị nhé .

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đập Chuột Tay Đôi »