CÁCH CHƠI: Dùng chuột để thao tác.

Game Đào vàng kiểu Úc

Mini Game 31-07-2014 0 4604 Lượt Chơi

Một phiên bản Game đào vàng mới ra mắt trên Gamenhanh, Đào vàng kiểu Úc đã và đang gây sốt trên mạng. Mời các bạn thử xem nhé!

Game đào vàng là một game kinh điển với cách chơi đơn giản có thể phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, vì vậy mà rất được ưa chuộng trên Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Ngày càng được đổi mới với nhiều phiên bản, bối cảnh mới lạ giống như Game Pikachu Game đào vàng chắc chắn sẽ không gây cho người chơi sự nhàm chán, ngược lại còn giúp bạn thấy thích thú hơn.

Với trò chơi Đào vàng kiểu Úc, người chơi sẽ cùng thợ đào vàng chu du đến vùng đất mới của nước Úc, xư sở của những chú Kangaru nhỏ nhắn và đáng yêu. Bối cảnh Game lần này là ông thợ già đào vàng sẽ ngồi trên chiếc xe trượt xuống hầm mỏ để đào những mẻ vàng.

dào vàng kiểu úc2

Ngoài việc giúp thợ đào vàng thả những dây câu để kéo những mẻ vàng lên thì người chơi còn phải có thêm nhiệm vụ là điều khiển xe “track” đến những vị trí thuận lợi nhất để kéo được những mẻ vàng to. Tránh câu trúng những khối đá vì chúng sẽ ghi được điểm mà còn làm mất thời gian của bạn để đạt được mục tiêu của màn chơi.

Sau khi đã đạt được “target” thì bạn sẽ qua bài, cũng như game đào vàng cổ điển thì trước khi qua bài mới bạn đã tích được một số tiền thưởng và nó sẽ được dùng để mua những bảo  bối giúp cho việc đào vàng cảu bạn được thuận lợi hơn.

dào vàng kiểu úc3

Cố gắng thu hoạch được thật nhiều vàng và kim cương trước khi tạm biệt nước Úc, trở về Vegas nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

1 (20%) 1 vote

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Đào vàng kiểu Úc

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đào vàng kiểu Úc »