CÁCH CHƠI: Người 1: dùng phím mũi tên xuống thả ngàm, mũi tên lên để thả mìn - Người 2: dùng phím s thả ngàm, phím D thả mìn.

Game Đào vàng đôi

Mini Game 31-07-2014 0 3687 Lượt Chơi

Được biết đến là một trong những series Game hot nhất trên thị trường hiện nay, Game đào vàng luôn được các bạn từ đủ mọi lứa tuổi ưa chuộng. Cùng với sự phát triển đó và nắm bắt được nhu cầu của các “player”, những nhà sản xuất game đã cải tiến và cho ra mắt một phiên bản Game đào vàng hoàn toàn mới dành cho 2 người chơi đó là Game đào vàng đôi. Điều này giúp kết nối mọi người với nhau và tăng tính đồng đội trong Game.

Độ hot của Game không hề thua kém các Game Pikachu kinh điển , đến với đào vàng phiên bản mới này, người chơi luôn cảm thấy thoải mái và quen thuộc với cách chơi truyền thống nhưng lại mang những bối cảnh khác nhau trong từng phiên bản.

đào vàng đôi1

Với Đào vàng đôi, cách thức chơi cũng là thả dây cáp và câu những mẻ vàng lên để ăn điểm. Chỉ khác ở những phiên bản như game chinh phục ái tình trước là chỉ có một người chơi, còn ở phiên bản này, 2 người được chơi cùng một lúc, cách thức điều khiển là dùng bàn phím để thả ngàm và ném mìn thay vì dùng chuột như kiểu truyền thống. Vàng càng lớn thì ghi được càng nhiều điểm, nhưng lại kéo chậm hơn, tốn thời gian hơn, vì vậy người chơi cần tính toán hợp lý về thời gian để đạt được mục tiêu qua màn.

Sau mỗi màn chơi, tiền thưởng các bạn có được cũng được dùng để mua những món bảo bối cho mình:

đào vàng đôi2

Giờ thì đến lượt 2 bạn cùng đào vàng rồi đấy! nếu bạn vẫn chưa tìm thấy sự thích thú khi chơi game này thì game kim cương phải chăng sẽ đem đến cho bạn cảm giác đó nhỉ, hay thử xem sao nhé, ở thể loại game kim cường cũng có rất nhiều phiên bản mới hay lắm đấy nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đào vàng đôi »