CÁCH CHƠI: điều khiển bằng các mũi tên.

Game Đào vàng biển đông

Now & Forever 31-07-2014 0 3800 Lượt Chơi

Game Đào vàng biển đông là loại game Đào vàng kinh điển của dòng game mini online suốt 24h và cũng là loại game được ra đời mới nhất hiện nay.

dao vang bien dong 1

Chắc hẳn mọi người chúng ta cũng đã biết đến game Đào vàng và đặc biệt hơn hết là những thể loại game đào vàng kinh điển thì không có ai là không biết cả phải không nào. Và hiện nay, do nhu cầu của mỗi cá nhân chúng ta ngày càng thay đổi, không trừ nhu cầu giải trí. Nên game vui 24h xin giới thiệu tất cả mọi người đặc biệt với những ai là fan của game này, là một sự phát triển vượt bật dựa trên những đặc tính của game Đào vàng đó là game Đào vàng biển đông. Game được cải tiến từ các thể loại game đào vàng phiên bản cũ. Lần này, game đào vàng phiên bản mới sẽ cho bạn được thử sức tìm kiếm và lục lọi những viên đá quý hay ngọc trai ở dưới đáy biển sâu. Vừa được có cơ hội ngắm biển đẹp mênh mông lại còn vừa kiếm được tiền nữa chứ, thích quá phải không nào. Game có tất cả 10 vòng chơi và từng level khác nhau, sau khi chơi hết 9 vòng thì vòng thứ 10 cũng chính là vòng cuối cùng, bạn vừa phải kiếm cho đủ số tiền vừa phải đối đầu với những con cá mập. Bạn sẽ phải thật dũng cảm để có thể chiến thắng và mang về giải thưởng cao nhất trong trò chơi này nhé. Chúc các bạn thành công.

dao vang bien dong 2

Trò chơi đào vàng biển đông vui nhộn, hài hước sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Ngoài ra bạn cũng hãy thử game Chinh phục ái tình cũng cùng thể loại chẳng hạn chẳng hạn, nhưng chúng ta sẽ được kéo những trái tim vàng và chinh phục tình trái tim của công chúa.Chắc chắn sẽ làm hài lòng những tay game thủ khó tính nhất luôn cơ.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game đào vàng biển đông
  • game đào vàng cuối cùng
  • trò chơi biển Đông

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Đào vàng biển đông

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đào vàng biển đông »