CÁCH CHƠI: dùng chuột thao tác.

Game Đào vàng Bắc Cực

Mini Game 05-08-2014 0 4418 Lượt Chơi

Một bối cảnh chơi mới lạ chắc chắn sẽ là một chuyến phiêu lưu thú vị cùng thợ đào vàng ở vùng Bắc Cực đấy nhé!

Những anh thợ đào vàng đã trở lại với sân chơi Game mini trong một bộ dạng hoàn toàn mới. Sau khi vùng biền Đông bị Tàu lạ xâm nhập đã trở nên nguy hiểm, những ông thợ đào vàng phải đi tản sang vùng biển Bắc Cực để khoét băng, tiếp tục hành nghề kiếm sống. Với Game đào vàng Bắc Cực, các bạn sẽ được lênh đênh trên một chiếc thuyền giữa mặt nước băng tan, sống chung với những chú Gấu trắng và Chim cánh cụt rất đáng yêu, càng làm cho bạn say mê thêm với công việc của mình.

đào vàng bắc cực1

Ở đây, người thợ đào vàng không phải đào những mẻ vàng nữa mà họ chuyển sang câu các báu vật biển và cá mú để bán kiếm tiền và tăng điểm số. Tương tự như Game Đào vàng kiểu Úc , Bạn phải đạt được mục tiêu của màn trong thời gian cho phép. Các món đồ có giá trị và trọng lượng khác nhau nên bạn cần cân nhắc thời gian để kịp hoàn thành mục tiêu qua cửa, không nhất thiết phải thu thập hết mọi thứ trong mỗi màn chơi.

Khác với Game đào vàng cổ điển , thợ đào vàng chỉ ngồi một chỗ, còn ở game Đào vàng Bắc Cực thì bạn có thể di chuyển con thuyền tới lui để tiện cho việc gắp các món đồ nằm khuất một cách dễ dàng hơn.

Sau mỗi màn chơi  cũng có cửa tiệm “Quan Lâm Tuệ Quán” để bạn mua những bảo bối giúp tăng hiệu suất câu của mình. Mua càng nhiều thì tiền trong tài khoản sẽ càng vơi đi và đòi hỏi mục tiêu cửa tiếp theo của bạn sẽ gây go hơn, bạn cần nổ lực hơn mới có thể hoàn thành mục tiêu. Vì vạy hãy cân nhắc kĩ khi mua hàng, chỉ nên mua những thứ cần thiết.

đào vàng bắc cực2

 

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game có nhiều người chơi miên phí

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đào vàng Bắc Cực »