Game Đào Vàng »

Game đào vàng là thể loại game ăn khách được giới thiệu trên gamenhanh.net với đủ mọi thể loại dành cho 1 hoặc 2 người chơi hoàn toàn miễn phí gồm đào vàng cổ điển và cả trò chơi đào vàng phiên bản mới.

Game đào vàng là một game kinh điển nổi tiếng không thua kém game pikachu, cũng là một game lâu đời với cách thức chơi đơn giản nhưng lại được đông đảo người chơi yêu thích, trò chơi đào vàng này rất được ưa chuộng tại Việt Nam mà mọi lứa tuổi có thể chơi được vì cách chơi dễ dàng. Trong chuyên mục game đào vàng này có đủ phiên bản cho game mini chơi thẳng trên trình duyệt máy tính hay game dành cho di động tải và chơi miên phí tại gamenhanh.net.

Game dao vang mien phi moi nhat

Đây là một game vui nhộn đòi hỏi kỹ năng khéo léo từ đôi tay kết hợp sự tinh mắt và một chút toan tính là có thể chơi được game này, nhưng để tiến sâu vào vòng trong thì bạn phải nhờ đến nhứng sự trợ giúp trong game. Hình thức chơi là bạn điều khiển một người quăng dây chính xác để kéo vàng hay kim cương, số tiền sẽ được tính cho bạn tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn kéo được, sẽ có rất nhiều vật cản ngáng đường bạn kéo vàng về nhà, vì thế bạn phải bỏ tiền ra mua những vận dụng hưu ích để phá những vật cản đó nhằm làm cho bạn có thể thu được nhiều tiền vàng nhanh chóng đủ chỉ tiêu qua màn tiếp theo. Việc kiếm được nhiều tiền hay không phụ thuộc vào bạn đấy nhé, hãy cố gắng kiếm thật nhiều tiền bằng cách tiến thật sâu vào những màn trong để là người có số tiền kỉ lục so sánh với những người chơi trước nhé, đó cũng là động lực thúc đẩy tuyệt vời cho bạn chơi game đào vàng này.

Chúng tôi sẽ liên tục cập những trò chơi đào vàng phiên bản mới để các bạn được hưởng thụ một cách tốt nhất, vì vậy hãy ghé thăm chúng tôi thường xuyên để được chơi những phiên bản mà bạn mong muốn nhé !

Đào vàng Bắc Cực

Đào vàng Bắc Cực

Một bối cảnh chơi mới lạ chắc chắn sẽ là một chuyến phiêu lưu

05-08-2014 0
Câu Tiền Vàng

Câu Tiền Vàng

Câu tiền vàng là một phiên bản game đào vàng mới nữa vừa xuất

03-08-2014 0
Người Máy Đào Vàng

Người Máy Đào Vàng

Người máy đào vàng là thể loai game đào vàng kiểu mới toanh tại

02-08-2014 0
Đào vàng biển đông

Đào vàng biển đông

Game Đào vàng biển đông là loại game Đào vàng kinh điển của dòng

31-07-2014 0
Đào vàng đôi

Đào vàng đôi

Được biết đến là một trong những series Game hot nhất trên thị trường

0
Chinh phục ái tình

Chinh phục ái tình

Game chinh phục ái tình thuộc kiểu game đào vàng đã được yêu thích

0
Đào vàng kiểu Úc

Đào vàng kiểu Úc

Một phiên bản Game đào vàng mới ra mắt trên Gamenhanh, Đào vàng kiểu

0
Đao vàng làm giàu

Đao vàng làm giàu

Là một trò chơi rất vui nhộn và được nhiều người yêu thích vì

11-05-2014 0