CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Đào Hố Chôn Xương

Hà Nguyễn 26-10-2014 0 3105 Lượt Chơi

Thêm một trò chơi mới vô cùng hấp dẫn xuất hiện để giúp các bạn có những khoảng thời gian thư giãn thật thoải mái. Đến với game đào hố chôn xương để tìm cách chôn cất những bộ hài cốt vẫn còn sót lại nhé.

dao ho chon xuong1

Đào hố chôn xương là một thể loại game hoàn toàn mới lạ đang rất hot hiện nay. Đến với game hay này bạn sẽ xả toàn bộ stress đã tích tụ bấy lâu. Với những hình ảnh đẹp mắt và hài hước bạn sẽ thật thoải mái khi chơi game. Game đào hố chôn xương là một game trẻ em rất hay và thú vị. Bởi đã có quá nhiều những game mới ra đời nên tựa đề của game đã thành công trong việc tạo hiệu ứng đối với người chơi. Cúng đã có rất nhiều game được yêu thích đặc biệt kể đến game cấp cứu mèo Tom hay một game trẻ em khác có thể giúp các bạn nhỏ trong việc học tập như game Mickey học toán. Bạn sẽ có những thu hoạch nhất định khi đến với thế giói game gamenhanh.net của chúng tôi.

dao ho chon xuong2

Nhiệm vụ mà bạn cần làm trong game đào hố chôn xương cũng không hề đơn giản chút nào đâu. Bạn cần sử dụng những dụng cụ cho sẵn làm sao có thể đưa được bộ hài cốt xuống cái hỗ đào hẵn để lấp đất vào. Như vậy bạn đã thành công chôn cất cho một bộ hài cốt . Nhiệm vụ này không đơn giản những cũng không hề khó khăn đúng không nào. Đầu tiên bạn cần nghĩ xem nên dùng những dụng cụ nào đầu tiên mới có thể giúp ích cho việc đưa hài cốt xuống hố. Cứ tiếp tục như vậy qua các vòng khác nhau bạn sẽ lần lượt đặc đặt vào trong những tình huống khác nhau và sẽ phải có những phương án hành động khác nhau. Đây giống như một trò chơi trẻ em vui nhộn nhưng cũng có chút thử thách đối với tư duy của người chơi. Chúc bạn sẽ sớm tìm ra cách để đưa những bộ hài cốt xuống hố nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đào Hố Chôn Xương »