CÁCH CHƠI: dùng phím mũi tên trái, phải để di chuyển. Dùng phím cách để bắn

Game Đảo giấu vàng

Victory 29-08-2014 0 3018 Lượt Chơi

 Có một số hòn đảo vàng vừa được tìm thấy trên bản đồ, nguồn thông tin mật này được nhanh chóng lan truyền đến tai bọn cướp, bạn hãy nhanh chóng bảo vệ những hòn đảo này khỏi sự lăm le, xâm chiếm của bọn cướp bạn nhé. Nhanh tay chơi game đảo giấu vàng để thử thách tài năng lái thuyền cùng những chiến thuật đánh địch tài ba của bạn nhé.

Nếu bạn hay xuất hiện trên các trang game online mỗi khi mệt mỏi căng thẳng thì chắc hẳn những trò chơi đình đám từng làm điên đảo cộng đồng game online như game đào vàng cổ điển không còn xa lạ với bạn nữa. Với tính chất cổ điển và có tính giải trí rất cao nên thể loại game này đã phát triển rất nhanh, rất mạnh và thu hút được sự chú ý của rất nhiều người chơi. Dựa vào nhu cầu và xu thế người chơi lúc bấy giờ, từ thể loại game đào vàng cổ điển ấy gamenhanh đã cho ra đời hàng loạt những game có liên quan như game đảo giấu vàng biến chúng thành những thể loại mới mẻ hơn, kết hợp nhiều thể loại game khác nhau, tránh làm cho người chơi cảm giác nhàm chán.

Game đảo giấu vàng ra đời, có pha trộn nhẹ một chút sự nhanh nhẹn , linh hoạt của của game bắn súng, và  cả sự cổ điển của những game đào vàng phiên bản gốc. Tuy đã được cải cách đôi chút nhưng cách chơi cũng không hề khó hơn nhiều đâu nhé. Nhiệm vụ của bạn chỉ là lái chiếc thuyền thật nhanh đến các hòn đảo trước khi bọn cướp kịp đến xâm chiếm. Trong quá trình di chuyển chiếc thuyền bạn sẽ phải bắn trả lại và đồng thời nhanh nhẹn lái chiếc thuyền sang vị trí mới để tránh những hàng đạn lao tới từ phía bọn cướp, và tránh va vào những mô đá hay những chướng ngại vật trên biển nữa nhé. Tuy nhiệm vụ nghe có vẻ khá đơn giản nhưng quá trình vừa lái thuyền lại vừa chiến đấu là vô cùng gian nan và nguy hiểm, đòi hỏi bạn phải thật sự rất nhanh nhẹn, khôn khéo. Game đảo giấu vàng mục đích chính là tìm ra các đảo vàng, ngăn chặn sự xâm chiếm của bọn cướp, những thực chất nó là một cuộc đua – một cuộc đua đầy nguy hiểm và nhiều chông gai, thử thách. Giống như cuộc đua trong game đường đua kỳ quái, bạn phải vượt qua rất nhiều những tay đua tài giỏi, chuyên nghiệp khác, để về đích sớm nhất, khác hoàn toàn so với game đảo giấu vàng này, cuộc đua của bạn có vẻ khó khăn hơn rất nhiều và không hề thuận lợi chút nào. Tuy nhiên đừng vì thế mà nản lòng hay sợ hãi bạn nhé. không có cuộc đua nào là không phải trải qua những khó khăn gian nan, hãy thật mãnh mẽ, kiên trì, bền bỉ hoàn thành chuyến đi một cách xuất sắc nhất nhé.

đảo giấu vàng

Hãy cùng tham gia game đảo giấu vàng, để thử thách cùng những cảm giác mới lạ, chinh phục được những khó khăn, vượt qua tất cả những nguy hiểm để bảo vệ được khu đảo vàng. Bạn có thể thử sức cùng game đua xe moto 3d phần 2 để thử thêm nhiều cảm giác mạnh nhé, và giành được nhiều thành tích ấn tượng nhé. Hãy dành cho mình những giây phút thư giãn thật thoải mái cùng kho gamenhanh nhé các bạn.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • mê cung vui nhộn đảo khủng long

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đảo giấu vàng »