CÁCH CHƠI: Dùng chuột thực hiện thao tác.

Game Đánh Golf thi đấu

Mini Game 25-07-2014 0 3837 Lượt Chơi

Bạn muốn có những cú đánh golf chuẩn xác? Muốn rèn luyện kĩ năng phát bóng golf của mình thì hãy cùng tập đánh Gofl với phiên bản Game thể thao mini tai Gamenhanh.net.

Golf là một môn thể thao thượng lưu, nếu bạn không có điều kiện để tham gia tại các sân golf thực tế thì vẫn có thể thỏa niềm đam mê của mình tại Game Đánh golf hay ngay trên chiếc máy vi tính của bạn mà không cần phải đi đâu xa.

golf1

Mục tiêu của trò chơi là đòi hỏi người chơi phải xác định được mứt Golf và nhắm hướng đánh cho chuẩn xác. Tiếp đến để đánh được bóng vào trúng mứt golf đã đặt, bạn cần phải có lực đánh. Tùy vào mứt xa hay gần mà sử dụng lực đánh mạnh hay yếu.

Cột bên trái là cột lực, từ 0 đến 100. Với cái click chuột đầu tiên lực sẽ tự động chạy từ 0 đến 100 và ngược lại, bạn cần nhắm và canh thanh tam giác chạy đến lực bao nhiêu và click chuột một lần nữa để đánh golf. Trên cỏ cũng có đánh các vạch số tương ứng với lực mà chúng ta cần sử dụng, dựa vào đó người chơi có thể chọn mức lực vừa đủ.

Đánh bóng chạm vào mứt Golf trên màn hình thì bạn sẽ thắng cuộc và bước sang màn tiếp theo. Mỗi màn chơi sẽ có một mục tiêu cụ thể khác nhau, yêu cầu bạn phải đánh được bao nhiêu trái bóng chạm mứt, hoàn thành mục tiêu là hoàn thành bài chơi.

Giờ thì đến lượt bạn trổ tài là một tay Golf chuyên nghiệp rồi đấy. Ngoài ra bạn còn có thể thử sức thêm với Game Chơi golf ăn ngọc cũng rất thú vị không kém.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game golf thi

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đánh Golf thi đấu »