CÁCH CHƠI: Dùng phím A - S - D để chơi game

Game Danh ca Chaien

Mini Game 28-07-2014 0 3123 Lượt Chơi

Một nhân vật hoạt hình cũng rất nổi tiếng trong bộ truyện tranh Doremon, có thân hình to béo và có đam mê trở thành đại danh ca. Các bạn hãy giúp Chaien hoàn thành bài hát của mình.

Thuộc thể loại Trò chơi hoạt hình hay rất quen thuộc với các bạn, ngoài những nhân vật chính là Doremon và Nobita thì còn có các nhân vật phụ khác cũng được nhiều người biết đến như Chaien, Xeko, Xuka…Nhắc đến Chaien là nghỉ ngay đến nhân vật với thân hình to béo, luôn bắt nạt bạn bè nhưng Chaien cũng có một niềm đam mê rất lớn là ca hát. Tuy là hát không hay và thường bị bạn bè chê là giọng ca tra tấn nhưng nếu không chịu ngồi nghe Chaien hát thì các bạn sẽ bị Chaien cho một trận no đòn đấy. Vì vậy phải để Chaien hoàn thành xong bài hát của cậu ấy nhé!

danh ca chaien1

Danh ca Chaien là Một Game mini cực kì đơn giản nhưng lại rất thú vị đấy nhé. Bằng cách sử dụng phím A, S, D để đánh gõ vào những phím mà nốt nhạc rơi xuống, Chaien sẽ phát ra những âm thanh của lời bài nhạc. Trong thời gian cho phép, nếu gõ đúng nốt nhạc thì Chaien sẽ vui và không đánh các bạn khác. Và bạn sẽ ghi được điểm số cao.  Đây cũng là cách các bạn vừa chơi vừa tập gõ bàn phím sao cho chơi Game nhanh tay nhất có thể để kịp gõ vào phím tương ứng ở nốt nhạc rơi xuống.

Nào! Hãy cố giúp Chaien trở thành Danh ca nhé.

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Danh ca Chaien »