CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Dẫn nước vào bờ

Victory 14-08-2014 0 2363 Lượt Chơi

Bạn có phải là con nhà nông hay không? Hãy cùng thử làm những công việc mà người nông dân hay làm với game dẫn nước vào bờ vô cùng mới lạ và phù hợp với mọi lứa tuổi .

Bạn đã thấy nhiều hình ảnh về sự vất vả của người nông dân tuy nhiên lại chưa thực sự hiểu được nỗi vất vả ấy. Bạn muốn ít nhất một lần được trải nghiệm những việc mà bạn chưa làm bao giờ thì hãy đến với game dẫn nước vào bờ đang rất hot này nhé.

dẫn nước vào bờ

Game đưa nước vào bờ thuộc kiểu game trẻ em rất vui nhộn, nhí nhảnh. Mặc dù thuộc kiểu game trẻ em tuy nhiên game đưa nước vào bờ lại yêu cầu các bạn cần phải tư duy khá nhiều. Nhiệm vụ bạn cần làm là dùng chuột để vừa tạo bờ chắn lại vừa phá những bờ chắn khác để có thể đưa nước tới tưới toàn bộ số cây bên trong mà không làm chìm những người nông dân đang làm việc trong ấy. Nghe không thì tưởng đơn giản nhưng công việc này không hề đơn giản đâu vì bạn chỉ được hạn chế một số lần click chuột nhất định. Trong số lần click nhất định bạn nhất định phải hoàn thành nhiệm vụ của bản thân nếu không bạn sẽ phải chơi lại màn này. Trong game đưa nước vào bờ sẽ được chia ra làm nhiều màn chơi nhỏ mà sự khó khăn sẽ tăng lên theo từng màn nên bạn cần chú ý nghiên cứu thật kỹ cách di chuyển ngay từ đầu để có thể biết được cách chơi qua màn đó. Hãy cố gắng đưa nước vào để tưới cây giúp những người nông dân đang vất vả cùng với game dẫn nước vào bờ nhé.

dẫn nước vào bờ 2

Bạn hãy dùng trí thông minh cùng với khả năng tư duy logic của mình để có thể dễ dàng vượt qua những thử thách của game đưa nước vào bờ. Ngoài ra bạn có thể chơi các game khác thuộc thể loại game trí tuệ như game đưa nhà sư qua sông để có thể rèn luyện thêm cho tư duy của mình ngày càng tốt hơn.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Dẫn nước vào bờ »