CÁCH CHƠI: dùng chuột để chơi

Game Dẫn đường cho ông già noel

Victory 25-08-2014 0 2731 Lượt Chơi

Lại một mùa  giáng sinh nữa sắp  về rồi, không khí giáng sinh đang tràn ngập khắp nơi.  Ông già noel đang  có kế hoạch chuẩn bị quà tặng cho các em nhỏ  rồi đấy. hãy đăng ký nhanh  quà tặng cũng ông già Noel để mùa giáng này có nhiều mới mẻ và bất ngờ hơn mùa giáng sinh trước nhé

Nếu bé đã từng chơi game Giao quà ngày Noel đầy vui nhộn rồi thì chắc hẳn bây giờ bé đang rất háo hức, nóng lòng bởi không biết mình sẽ được tặng gì trong mùa Noel sắp tới. Như thường lệ, công việc phát quà  ấy được ông già noel thực hiện đều đặn  hàng năm, tuy nhiên, năm nay do hệ thống ống khói của rất nhiều nhà bị hỏng, gây khó khăn cản trở công việc của ông già noel rất nhiều. Vì vậy cách duy nhất để giúp ông thuận lợi  hơn trong công việc của mình, đó là các bạn nhỏ  sẽ phải vẽ đường từ  nóc nhà đến phòng ngủ của bạn để  thay thế ống khói. Cùng chơi game dẫn đường cho ông già noel để thử sự thông  minh cùng tài năng tư duy logic của bạn xem khả năng phán đoán  của bạn chính xác đến đâu  nhé.

Nằm trong dòng game trí tuệ, mang tính thử thách về tư  duy, game dẫn đường cho ông già noel cũng  có nét giống như game dẫn nước vào bờ,  đều  phải  giải những bài toán theo hướng  rích rắc, cách lắp ghép theo hướng đúng đắn, chính xác nhất. Nhiệm vụ của các bạn nhỏ khi tham gia game dẫn đường cho ông già noel này đó là  vẽ một đường từ ống khói trên nóc nhà, nối đến  tận phòng của bạn. Bạn nhỏ hãy nhớ là, những ống khói mà bài toán cho sẵn không phải chỗ nào cũng lắp được đâu nhé, mỗi ống khói có một hướng đi khác nhau, bạn phải lựa chọn xem những ống nào có thể nối được với nhau tạo thành một đường đi, nếu bé nào mà  không may lắp nhầm hay không hiểu cặn kẽ được nguyên tắc  của trò chơi mà lắp thành những đường không thông nhau, thì ông gia noel sẽ bị lạc mất và sẽ  không thể chui qua  đường này vào tặng quà cho bé được đâu nhé. Qua mỗi màn chơi, cũng đồng nghĩa với việc bạn đã đi rất nhiều nhà, mỗi nhà có một cách bài trí và bố cục  khác nhau thế nên  bản đồ   cụ thể từng nhà cũng khác nhau. nhà sau có  khi sẽ phức tạp, rắc rối hơn nhiều so với nhà trước. Thế nên  đòi hỏi các bé phải thật  khéo léo thì mới có thể  tạo ra những đường đi thông minh nhất. Hơn nữa  thời  gian của các bé là rất rất có hạn thôi nhé,  các bé phải vẽ đường thật  nhanh trước khi ông già Noel đến nhà. Game dẫn đường cho ông già noel rèn luyện cho các bé sự thông  minh,  tính tư duy logic một cách  nhanh nhẹn và nhạy bén, đồng thời cũng  làm cho các bé trường thành hơn nhiều trong việc   xử lí nhiều tình huống trong cuộc sống một cách linh hoạt.

 

dẫn đường cho ông già noel

Game dẫn đường cho ông già Noel đang chờ đón  các bạn nhỏ yêu thích sự tìm tòi, khám phá, yêu thích những cái  mới lạ và có lòng quyết tâm không lùi bước trước những bài toán khó. Các bé còn có thể chơi game thể loại tương tự tại gamenhanh.net  như game trang trí đón Noel, để cảm nhận nhiều hơn không khí của mùa Noel nhé.  Kho game  vô cùng đa dạng và phong phú này  mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí và giúp các bạn rèn luyện thêm nhiều phản xạ tốt, giúp ích trong cuộc sống. Chúc các bé chơi game vui vẻ và có những giây phút thoái mái nhất sau những giờ học tập mệt mỏi nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Dẫn đường cho ông già noel »