CÁCH CHƠI: dùng chuột kéo những mũi tên bằng fomat đặt vào vị trí mà muốn Jerry đi theo

Game Dẫn đường cho Jerry

Victory 23-08-2014 0 2552 Lượt Chơi

Bé chuột Jerry nhà ta  đến ngủ mơ cũng mơ thấy fo-mát và bị mộng du cả nhà ạ. Bạn hãy nhanh tay giải thoát cho Jerry đang mộng du khỏi tầm ngắm của bạn Tom  bằng cách tham gia game dẫn đường cho jerry để  bé ấy có thể lấy được chìa khóa   mở cửa và thoát thân bằng con đường ngắn nhất nhé.

Bộ phim hoạt hình Tom và Jerry cực hot đã và luôn thu hút hàng triệu triệu người xem bao gồm từ trẻ em đến người lớn, từ  người già  đến người trẻ với những hình ảnh vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. Phiên bản mới game  dẫn đường cho Jerry sẽ là một phiên bản cực hay và thú vị đối với các bạn đấy nhé. Có lẽ hàng ngày phải liên tục với những cuộc rượt đuổi với bạn Tom nên bé Jerry bị ám ảnh đến mức đi ngủ rồi vẫn mơ đến, thậm chí còn bị mộng du nữa đấy. Khi tỉnh thì bé chuột còn đủ tỉnh táo và thông minh lẩn tránh khỏi những pha rượt ngoạn mục của Tom, chứ nếu đã đi ngủ rồi thì, trong tình trạng vô thức thế này  thì Jerry đâu có thể làm gì. Chỉ có bạn mới có thể giúp bé ấy trở về hang ổ  của mình  một cách an toàn nhất mà Tom không phát hiện, và thậm chí Jerry  sau khi tỉnh dậy cũng chẳng thể nhớ được mình đã làm những gì ….

Là game kết hợp cả sự nhạy bén cùng tư duy logic trong thể loại game trí tuệ và sự hài hước ngộ nghĩnh của  game trẻ em vui nhộngame dẫn đường cho Jerry  là món ăn tinh thần   rất hợp khẩu vị với bạn nhé. Nhiệm vụ của bạn khi chơi game này rất đơn giản mà lại không hề đơn giản nhé. Tương tự như game đưa nhà sư qua sông , để chơi được game này, đòi hỏi bạn phải có tư duy logic khá cao, để tính toán được số đường đi ngắn nhất, thông minh nhất, lại tiết kiệm fo-mát nhất và nhanh chóng lấy được chìa khóa để  mở cửa thoát khỏi hang ổ của Tom, trước khi bị Tom phát hiện ra. Bản chất bé Jerry rất thông minh và vô cùng nhanh nhẹn rồi, tuy nhiên trong hoàn cảnh bấy giờ , jerry đang bị mộng du thì quả là một khó khăn bất lợi rất lớn. Trọng trách giải cứu cho Jerry đặt hết lên vai bạn đấy. Bạn hay là những người dẫn đường thông minh , tài ba và thật khôn khéo nhé. Không chỉ thế, game dẫn đường cho Jerry còn mang lại cho người chơi những giây phút “chơi mà học” vô cùng bổ ích, nhất là đối với độ tuổi đang phát triển về tư duy của các em nhỏ.

dẫn đường cho Jerry

Hãy cho bé Jerry có một giấc mơ thật đẹp, và một cuộc dạo chơi trong mơ đầy ly kỳ hấp dẫn nhé.  Chơi game dẫn đường cho Jerry, hoàn thành nhiệm vụ thật nhanh để chú chuột bé nhỏ lại được nằm ngủ thật ngon trên chiếc giường  thân yêu nào. Bạn  cũng có thể  tham khảo thêm game tương tự như game mê cung chuột để biết được lối  tư duy logic khi bị lạc trong một mê cung  nhé. Chúc bạn có khoảng thời gian chơi game thật thú vị và bổ ích nhé.

4.9 (97.5%) 16 votes

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Dẫn đường cho Jerry »