CÁCH CHƠI: Dùng phím space để lấy đà và nhảy qua đầm lầy, các phím điều hướng để di chuyển

Game Đầm Lầy Ma

Victory 31-08-2014 0 3135 Lượt Chơi

Làm thế nào để bạn có thể vượt qua đầm lầy có ma trong một đêm u tối, cô đơn. Mặc dù rất sợ hãi cũng rất nguy hiểm nhưng bạn lại không thể làm gì khác là phải tìm cách vượt qua được đầm lầy bở đã bỏ quên một vật vô cùng quan trọng. Hãy tìm cách vượt qua đầm lày trong truyền thuyết ấy cùng với chú chó Scooby doo đáng thương nhé.

Thật khó có thể tưởng tượng khi phải ở một mình tại một nơi tối tăm lại nguy hiểm, những điều ấy có thể khiến cho người ta sợ hãi đến mức không thể tưởng tượng nổi. Tham gia game đầm lầy ma và tìm cách giúp chú chó đáng thương vượt qua đầm lầy trong một đêm tối tăm ấy nào.

đầm lầy ma1

Khung cảnh xung quanh tối tăm mịt mù lại là khu vực là bạn chưa từng đi qua nên việc phải vượt qua là vô cùng khó khăn nhất là khi đây lại được coi là đầm lầy ma. Đến với game đầm lầy ma bạn sẽ có những trải nghiệm chưa từng có và nó rất có ích cho cuộc sống của bạn. Chú cho Scooby doo đã để quên một đồ vật vô cùng quan trọng ở đây và không thể không lấy lại nhưng lại chưa tìm được cách vượt qua đầm lầy này. Bạn hãy giúp chú chó nghĩ cách vượt qua được khu vực nguy hiểm này mà không để rơi xuống hồ nhé. Trên hồ có những thanh gỗ đang trôi, lá sen hay những mô đất nhô lên chính là những nơi bạn có thể đặt chân sau những cú nhảy của mình. Để nhảy được bạn sẽ dùng phím space để lấy đà và nhảy. Cùng thuộc thể loại game trí tuệ nhưng game nước của tôi đâu hay game dẫn đường cho ông già noel lại có cách chơi đơn giản hơn game đầm lầy ma rất nhiều. Ngoài những kỹ năng về trí tuệ game đầm lầy ma còn yêu cầu người chơi phải có kỹ năng của những chuyến phiêu lưu và kỹ năng của những game hành động khác nữa. Có thể nói game đầm lầy ma là một game hội tụ được những ưu điểm cũng như yêu cầu tất cả những kỹ năng nổi bật của các thể loại game khác nên việc có thể chơi thành công game này là rất khó khăn. Bạn rất tự tin về bản thân mình thì hãy thử sức cùng game đầm lầy ma này nhé.

đầm lầy ma2

Bạn hãy thể hiện những kỹ năng cùng những khả năng của mình để giúp chú chó Scooby doo vượt qua được đầm lầy và tìm lại được vật đã bỏ quên nhé. Đây chắc chắc cũng sẽ là một cuộc phiêu lưu thú vị giành cho bạn.

 

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Đầm Lầy Ma

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đầm Lầy Ma »