CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Đại chiến Robot

Victory 19-08-2014 0 2583 Lượt Chơi

Là một seri phim truyền hình giành cho trẻ em Transformers: prime dựa trên mẫu robot đồ chơi của những năm 1980 và mới đây hãng phim này cũng đã trình làng Transformers 4 với nội dung Kỷ nguyên hủy diệt. Dựa trên bối cảnh đó game Transformer Buble Bee là mini game mượn nhân vật  Buble Bee  là một trinh sát giỏi trong phim làm nhân vật chính cho game này.

Nhưng thật không may Transformer lại đang bị thương nghiêm trọng trong trận chiến với các Autobot khiến phần chân của anh bị hư hỏng nặng nề và đang có gắng kéo anh ta bằng chiếc xe tải nhanh chóng thoát khỏi trận chiến này.

Giải cứu Transformer

Nếu game cuộc chiến đường phố đã giành được sự quan tâm của đông đảo các game thủ vào những ngày cuối tháng 7 thì game đại chiến Robot hứa hẹn sẽ là một hit game trong những ngày giao mùa này. Với đồ họa chân thực chính xác đến từng chi tiết sẽ làm cho người chơi được hòa mình vào cùng với nhân vật giống như mình cũng đang bị kéo lê trên đường trận và phải có gắng hết sức ngắm bắn chuẩn xác tiêu diệt kẻ địch đang đuổi theo phía sau. Đơn giản là nhập vai tựa game bắn súng Transformer Buble Bee sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc khi tham gia trò chơi này, nhìn dễ mà lại khó không chỉ đơn giản là bắn súng mà còn là đôi tay khéo léo kiến cường chống lại kẻ địch . Thử thách sẽ ngày càn gia tăng sau mỗi level và hãy thật chú ý phía sau bạn có rất nhiều xe tăng vẫn đang cố đuổi giết bạn. Cẩn thận nhé.

Giải cứu Transformer1

Thay vì trong vai trò bắn súng bạn cũng có thể tham gia game Xe hơi siêu cấp thuộc thể loại  game đua xe cũng đang làm mưa làm bão vào những ngày này tại game nhanh.Còn game Doremon diệt chuột các bạn đã từng nghe qua chưa cái tên lạ lùng đúng không nào hãy cùng khám phá tài lẻ khác của Doremon thôi nào. Hãy thử cảm nhận và trải nghiệm các bạn sẽ là fan trung thành của chúng tôi.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đại chiến Robot »