CÁCH CHƠI: dùng chuột để chơi

Game Đại chiến nấm

Victory 13-08-2014 0 2491 Lượt Chơi

Thuộc thể loại game đánh nhau Game đại chiến nấm tạo cho người chơi cảm giác được hòa mình vào các trận chiến cùng với các cây nấm đi đánh bại các đội quân nấm khác giành phần thắng và chiếm được căn cứ của các đội quân khác .

Không còn đơn thuần là những cây nấm nhàm chán Game đại chiến nấm sẽ nổ ra những cuộc chiến giữa đội nấm của bạn và đội nấm của máy.  Game đại chiến nấm

Ngược lại với Game nữ sinh đánh nhau với những chiêu thức đánh võ loạn xạ ngầu không giống ai, thì game đại chiến nấm có cách chơi rất đơn giản  và được hướng dẫn rất cụ thể để tấn công kẻ địch. Bằng cách chọn căn cứ của bạn, nhấn và giữ chuột trái và di đến căn cứ của kẻ địch và nhà chuột để dẫn đường cho đội quân nấm nhà bạn đi đánh nhé . Khi chơi các bạn hãy chú ý số quân lính hiện có trong mỗi căn cứ để có những chiến thuật và những cuộc tổng tấn hay nhất đánh bại kẻ địch nhanh nhất giành điểm số cao và hãy tận hưởng hương vị chiến thắng khi vượt qua được các level cao. Lên level càng cao thử thách của các bạn sẽ càng nhiều hãy cẩn thận với những cây nấm nhiều màu sắc nhé.

Game đại chiến nấm1

Các bạn có thể đưa quân đi đánh những căn cứ bé và ít quân gần nhà bạn trước sau khi chiếm được căn cứ đó rồi bạn sẽ có thêm sức mạnh đi đánh những căn cứ lớn hơn. Với cách chơi đơn giản mang tính gải trí cao  Game đại chiến nấm khá thú vị và hấp dẫn giúp bạn thư giãn trong thời gian rảnh rỗi hay sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Ngoài ra các bạn có thể thử sức thêm với các game như: Game Tây du ký giúp tôn ngộ không sử dụng phép thuật thu phục yêu quái hay hấp dẫn hơn một chút với Game 5 anh em siêu nhân đại chiến cực hay với nhiều nhân vật anh hùng cùng xuất hiện sẽ tạo ra một trò chơi đánh nhau nảy lửa.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Đại chiến nấm

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đại chiến nấm »