CÁCH CHƠI: dùng chuột để chơi

Game Đại chiến bóng bay

Victory 28-08-2014 0 3457 Lượt Chơi

Có một cuộc chiến đầy căn go ác liệt, mà lại rất vui nhộn sắp bùng nổ tại gamenhanh rồi các bạn nhỏ ạ. Nghe tên đại chiến bóng bay liệu bạn có thể tưởng tượng ra cuộc đại chiến này nó diễn ra như thế nào không? Hãy nhanh tay đến với kho game online này để chơi và tải về cho di động của bạn game hấp dẫn này nhé.

Đại chiến bóng bay liệu có phải là cuộc chiến ở trên không hay là cuộc chiến ở đâu vậy nhỉ. Nghe tên game đại chiến bóng bay chắc hẳn bạn thấy rất tò mò, và rất bị kích thích. Bởi sự hấp dẫn của game thu hút bạn ngay từ cái tên thì làm sao bạn có thể cưỡng lại được nó. Vậy thì đừng chờ đợi gì nữa, hãy nhanh tay tham chiến chống lại cuộc tấn công của bóng bay thôi.

Game đại chiến bóng bay là game chiến thuật vừa mang tính ác liệt của game phòng thủ lại xem lẫn sự vui nhộn hài hước của game trí tuệ vui nhộn và mang cả một chút màu sắc nhí nhảnh dễ thương của game trẻ em nữa nhé. Game đại chiến bóng bay hấp dẫn người chơi bởi sự khác biệt hoàn toàn so với  những game khác, bởi đó không phải sự quyết liệt, gay cấn, đe dọa mạng sống như trong game phòng thủ Zombie, Ở game đại chiến bóng bay này đã kết hợp những nét nổi bật nhất nhiều thể loại game mà lại không hề bị rời rạc, ngược lại còn hòa quyện rất chặt chẽ với nhau đã mang lại cho bạn chơi rất nhiều cảm giác hấp dẫn. Cũng như game bầy chim nổi giận với những hình ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu, Game đại chiến bóng bay cũng mang màu sắc vui nhộn hài hước không kém. Nhiệm vụ của bạn sẽ là chọn những chú khỉ tinh nghịch hoặc những vũ khí mà bạn thu được trong suốt cuộc chơi, nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của đội quân bóng bay, bảo vệ vững chắc thành của mình. Bạn có thể tùy chọn mức độ chơi khó hay dễ, nhanh hay chậm để chơi, bắn được càng nhiều bóng bay bạn sẽ có càng nhiều tiền, và số tiền đó có thể mua được rất nhiều vũ khí lợi hại cho bạn nhé. Có những quả bóng chỉ cần bắn một phát là nổ ngay, nhưng cũng có những quả cần phải bắn nhiều lần hoặc dùng những vũ khí mạnh mới có thể dễ dàng tấn công chúng một cách nhanh gọn nhất. Level càng cao, tốc độ xâm nhập của bóng bay sẽ càng nhanh, mật độ càng nhiều, vì vậy để phòng thủ một cách tốt nhất thì bạn hãy trang bị và dàn trận thật chặt chẽ,  bảo vệ an toàn ngay từ những vòng ngoài, không để chúng xâm nhập vào sâu lãnh thổ của ta được.

đại chiến bóng bay

Tận hưởng những giây phút thư giãn, vui vẻ nhất cùng game đại chiến bóng bay thôi nào bạn ơi. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm dàn binh bố trận của một người thủ lĩnh giỏi, từ đấy có thể thỏa sức chơi những game khác như game phòng thủ đảo sư tử, vượt qua những thử thách khó khăn bằng cách đơn giản nhất. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhé.

4.5 (90.67%) 15 votes

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đại chiến bóng bay »