CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Đại Chiến Bí Ngô

Victory 09-09-2014 0 3734 Lượt Chơi

Trong một khu vườn bí ngô được trồng rất nhiều loại và chúng không thể chung sống hòa bình cùng với nhau được nên đang có một cuộc chiến nội bọ xảy ra. Bạn cần can thiệp vào cuộc chiến ấy để bảo vệ cho vườn bí ngô của mình không tự diệt lẫn nhau.

Trong một khu vườn thương trồng rất nhiều loại cây và chúng không thể cùng chung sống hòa bình nên mới có chiến tranh nội bộ xảy ra tuy nhiên trong khu vườn bí ngô chỉ trồng bí ngô nhưng vẫn xảy ra xung đột to lớn nên cần có người vào can thiệp. Những trái bí ngô trong vườn đang có mâu thuẫn rất gay gắt với nhau, chúng không tự giải quyết được nên đã có một cuộc chiến xảy ra. Có một số những trái bí ngô đã cầm đao đến tấn công những trái mới vừa đậu. Game đại chiến bí ngô thuộc thể loại game bắn súng cũng rất quen thuộc với nhiều người chơi. Để chiến thắng trong trò chơi này bạn cần thêm chút kỹ năng bày trận của game chiến thuật điển hình như game khu vườn bí ngô cũng có cách chơi khá tương đồng như game này. Hãy cùng thể hiện tài năng của bạn và bảo vệ vườn bí ngô đi nhé.

đại chiến bí ngô

Trong cuộc đại chiến bí ngô này bạn sẽ là một trái bí ngô có nhiệm vụ bảo vệ cho những trái khác khỏi sự tấn công của một binh đoàn bí ngô có mang theo vũ khí. Với lực lượng hùng hậu như vậy nên binh đoàn bí ngô kia tấn công một cách rát hung hãn. Nhiệm vụ bảo vệ bí ngô của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và việc bạn cần làm ở dây là trồng những trái bí ngô có vũ khí hỗ trợ đứng đằng trước những trái bí ngô cần bảo vệ rồi tấn công lại binh đoàn bí ngô đang đên. Bạn phải ra tay thật nhanh giống như những game hành động khác nếu không những trái bí ngô có vũ khí sẽ tấn công bạn cho đến khi hết máu. Tham gia game đại chiến bí ngô bạn cũng cần có những cách trồng bí ngô sao cho thật hợp lý mới có thể ngăn chặn được những kẻ tấn công. Một cuộc đại chiến của hoa quả trông thật rối rắm đúng không nào.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đại Chiến Bí Ngô »