CÁCH CHƠI: Dùng chuột để thực hiện thao tác.

Game Cứu gà

Mini Game 02-08-2014 0 3807 Lượt Chơi

Đàn gà con đang đi lạc trên đảo, chúng sẽ gặp nhiều nguy hiểm, các bạn hãy cùng thú mỏ vịt Tiki giải cứu cho chúng bằng mọi cách có thể nhé.

Cứu gà là một Game hoạt hình về gà con và thú mỏ vịt rất đáng yêu vừa ra mắt trên web gamenhanh.net.Trong game cứu gà  thú mỏ vịt trong vai một chàng hiệp sĩ đi giải cứu bầy gà con đang lạc đường trên đảo để đem chúng trở về nhà với gà mẹ. Bằng cách sử dụng hiệu ứng lan truyền, chỉ với 1 lần click chuột thì sẽ phải cứu hết đàn gà đang đi khắp nơi.

cứu gà

Mỗi màn chơi của Game Cứu gà sẽ đưa ra cho người chơi một mục tiêu về số gà cần cứu. Đầu tiên chỉ cần cứu 1 con trong tổng số 10 con trong đàn, dần dần số lượng gà trong đàn sẽ tăng lên, đồng nghĩa với việc số lượng gà bạn cần cứu cũng sẽ tăng. Mức độ chơi sẽ ngày một khó hơn qua các màn, cho đến màn cuối cùng là giải cứu 54 con trong tổng số 55 con. Vì vây cũng giống như Game những viên kẹo bay người chơi cần tư duy, xác định vị trí nào thú mỏ vịt cần click để cứu một đám gà và lan truyền sang cứu đủ số lượng của bài yêu cầu.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các Game mini hay khác với đủ các thể loại tại Gamenhanh.net hoàn toàn miễn phí nhé!

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Cứu gà

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cứu gà »