CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên để điều khiển

Game Cuộc Đua Thiên Thần

Victory 11-09-2014 0 5112 Lượt Chơi

Các thiên thần xinh đẹp sắp bước vào một cuộc đua tốc độ vô cùng gay cấn. Bạn hãy tham gia và giúp đỡ các thiên thần vượt qua chướng ngại vật nhé!

Cuoc-dua-thien-than

Game cuộc đua thiên thần thuộc thể loại game đua xe nhưng khác hẳn với những cuộc đua xe đầy gay cấn và mạo hiểm trong game đua xe Hummer.  Không có tiếng gầm rú của các loại động cơ lớn, không có mùi xăng xe khó chịu nhức đầu. Ở đây chỉ có một cô bé thiên thần đáng yêu lái trên chiếc xe của mình với đôi cánh tuyệt đẹp. Vì thể game cuộc đua thiên thần phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi, từ các bạn gái xinh đẹp yểu điệu cho đến các em nhỏ có sở thích đua xe. Với đồ họa sinh động mang đến cho người chơi một cảm giác vui vẻ khi tham gia, là game mô tả cuộc đua xe giữa các thiên thần bé nhỏ, nên không hề có một chút nguy hiểm nào cho các bạn nhé. Nhiệm vụ của các bạn cũng rất đơn giản, hầu như cách chơi không khác với game Tom và Jerry đua Oto là mấy. Bạn sẽ nhập vai vào nhân vật dùng các phím mũi tên để điều khiển chiếc xe của mình chạy trên đường tránh xa các vật cản trở và nhớ nhặt những đồng tiền trên đường đi nhé. Điều đó sẽ giúp bạn đạt được số điểm thật cao đấy. Hãy tham gia game cuộc đua thiên thần để thử sức mình và giành chiến thắng.

Cuoc-dua-thien-than1

Cuộc đua nào rồi cũng có hồi kết có người dành chiến thắng có người thất bại, nếu bạn không giành được chiến thắng thì cũng đừng nản lòng nhé. Ở Gamenhanh còn rất nhiều thể loại khác để bạn lựa chọn, hãy thử sức với thể loại game trí tuệ hay game hành động, biết đâu đấy mới chính là lĩnh vực mà bạn giỏi nhất.

3 (60%) 1 vote

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Cuộc Đua Thiên Thần

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cuộc Đua Thiên Thần »