CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên để điều khiển

Game Cuộc Đua Đường Phố

Victory 11-09-2014 0 3924 Lượt Chơi

Những ai đam mê môn thể thao tốc độ nhưng chưa có cơ hôi được thử một lần thì hãy đến với game cuộc đua đường phố để cùng thử tài tay lái lụa của mình nhé.

Cuoc-dua-duong-pho

Thuộc thể loại game đua xe, khi bạn đến với game cuộc đua đường phố là bạn đã có cơ hội được tự tay lái những chiếc xế hộp thuộc hàng siêu xe trên Thế giới mà biết bao người mơ ước. Động cơ khủng với tiếng gầm làm kinh sợ những tay đua khác điều này khiến bạn có thêm tự tin để tiến về đích nhanh nhất và dành chiến thắng. Khác với những chiếc xe cồng kềnh trong game đua xe địa hình thì những chiếc xế hộp lại vô cùng bắt mắt. Những chiếc xe với nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn tha hồ thử sức mình. Khung cảnh đường phố rực rỡ ánh đèn tiếp thêm phần nào động lực cho người chơi. Mô phỏng đúng như một cuộc đua thật ngoài đời game cuộc đua đường phố với những màn chơi mạo hiểm thách thức người chơi. Tốc độ nhanh và nhiều vật cản trên đường đòi hỏi người chơi phải có đôi tay khéo léo để điều khiển chiếc ô tô của mình vượt qua và dành chiến thắng. Cùng tham gia và tận hưởng cảm giác là người chiến thắng bạn nhé.

Cuoc-dua-duong-pho

Bạn là nữ, bạn không thích những trò chơi tốc độ mạo hiểm hãy qua chơi game thời trang đóng vai trò là nhà thiết kế thời trang thiết kế những bộ cánh đẹp nhất cho nhân vật của mình, hay game trang điểm học cách trang điểm cho mình để chuẩn bị đi dạ hội hay hẹn hò chẳng hạn.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cuộc Đua Đường Phố »