CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT để chọn nhân vật chiến đấu

Game Cuộc chiến xuyên thế kỷ

Mini Game 10-07-2014 0 4152 Lượt Chơi

Cuộc chiến xuyên thế kỉ là game chiến đấu cực hay kết hợp hoàn hảo giữa game dàn trận game phòng thủ để chống lại đạo quân xâm lược hùng mạnh.

game cuoc chien xuyen the ky

Là một game chiến tranh nguyên thủy từ thời đồ đá các bộ tộc xâm chiếm lẫn nhau, trai qua bao nhiều năm cuộc chiến vẫn không kết thúc mà chỉ thêm những kẻ chiến đấu khác đông đảo hơn và hùng mạnh hơn. Bạn sẽ phải chiến đấu bằng đội quân của mình, bạn sẽ hóa thân thành nhân vật chính chỉ huy đội quân của mình chiến đấu với kẻ thù. Để có được quân đội hùng mạnh bạn phải bỏ vàng ra mua, vàng được thu thập từ việc giết được từng tên địch, hãy sử dụng những đồng tiền vàng khôn ngoan mới có thể mua được quân lính mạnh, nếu không có quân lính bạn sẽ không tài nào đánh thắng được kẻ thù đâu nhé.

Bạn đã chơi game bảo vệ lãnh thổ thì biết sự khắc nghiệt trong chiến tranh như thế nào, đội quân của bạn là những dũng sĩ đóng khố không có được trang bị vũ khí hiện đại, thời kì nguyên thủy mà chỉ có gậy gộc, đá làm vũ khí chiến lược. Nhưng không vì thế mà quân đội của bạn yếu thế, bằng mưu lược của người chỉ huy thì sẽ có chiến thắng xứng đáng dành cho bạn.

5 (100%) 1 vote

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Cuộc chiến xuyên thế kỷ

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cuộc chiến xuyên thế kỷ »