CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Cuộc chiến trên biển

Victory 27-08-2014 0 2652 Lượt Chơi

Là cuộc chiến căng go  đầy quyết liệt giữa quân ta và quân địch không còn là những đồi núi hiểm trở và những con đường chết chóc giờ đây miền biển đã trở thành nới đấu tranh quyết liệt một mất một còn giành lấy chiến thắng. game Cuộc chiến trên biển  sẽ tái hiện lại những hình ảnh chân sực sắc nét nhất cho các bạn thấy.

Hãy sắp xếp chiến hạm đội của các bạn sau đó hạ gục các chiến hạm cảu quân địch. Một phần dựa vào sự may mắn nhưng một phần lại dựa vào trí thông minh của các bạn, sự kết hợp khéo léo giữa hai yếu tố đó sẽ làm cho các bạn giành chiến thắng một cách nhanh nhất.

Cũng giống như những game chiến thuật giàn trận khác Game Cuộc chiến trên biển với đồ họa đẹp mắt không nhất thiết phải di chuyển quá nhiều đấu trường đơn giản chia thành nhiều ô với mục đích cho người chơi dễ quản lí thì game Cuộc chiến trên biển  là sự lựa chọn của rất nhiều người không hò hét lớn chỉ là những cuộc đấu trí hơn là đấu chân tay nhưng vẫn mang lại cho người chơi cảm giác chân thực nhât mà các bạn sắp nhận được. Trong vai một người thuyền trưởng tài ba lãnh đạo quân đội của mình các bạn cần phải nhanh chong tìm ra quân địch và tiêu diệt hết bọn chúng nhiệm vụ và gánh nặng trên vai các thuyền trưởng chính là các bạn hãy cố gắng một cách hết sức mình nhé. Nhiệm vụ thì đơn giản nhưng không phải ai cũng kiên trì vượt qua nên các bạn hãy thật sự hết mình nhất khi chơi nhé.

Cuộc chiến trên biển

Sau khi làm chủ cả một chiến hạm thì các bạn hãy tự tin đi tiêu điệt nhưng đội quan khác như game bảo vệ đảo xanh là một vi dụ xác thực nhất khi các bạn là chủ của một quần đảo các bạn cần làm những gì để bảo vệ ngôi nhà đó và xây dựng nó ngày càng tươi đẹp hơn. Những giây phút giải trí thiết thực nhất với những ai không có quá nhiều thời gian, luôn bận rộn và cần lắm những khoảng khắc thoải mái nhẹ nhàng như thế này.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cuộc chiến trên biển »