CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Cuộc chiến chống khủng bố

Victory 04-09-2014 0 2137 Lượt Chơi

Hiện nay các cuộc bạo động, khủng bố đang là các vấn đề thời sự được quan tâm nhiều nhất và những cuộc chiến ấy xảy ra đặc biệt nhiều ở các nước phương tây. Và bây giờ những cuộc chiến chống khủng bố đã được chuyển thể tới game online cụ thể là game cuộc chiến chống khủng bố với những cuộc chiến nảy lửa diễn ra giữa quân đội và quân khủng bố.

Những cuộc chiến chống khủng bố là những hành động xảy ra thường xuyên ngoài đời sống hiện thực và thường xảy ra rất gay gắt. Game cuộc chiến chống khủng bố cũng đã tái hiện được một phần căng thẳng trong những trận chiến ấy. Bạn chưa từng thấy những cuộc chiến chống khủng bố thì đến với game cuộc chiến chống khủng bố bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến ấy.

cuộc chiến chống khủng bố1

Trong game cuộc chiến chống khủng bố bạn sẽ hóa thân là một người của quân đội lấp trong bóng tối và tiêu diệt những tên khủng bố đang che kín mặt. Bạn sẽ được trang bị những vũ khí tối tân nhất để tiêu diệt chúng. Nhiệm vụ của bạn là cần tiêu diệt toàn bộ những tên khủng bố đang lấp tại khu vực bạn đứng. Trong một khoảng thời gian cố định mà bạn không hoàn thành nhiệm vụ thì bạn sẽ bị tiêu diệt. Khi đó thì khu vực mà bạn đã thất bại sẽ bị những tên khủng bố hoành hành. Vậy nên bạn cần phải cố gắng hết sức vận dụng những kỹ năng thuộc về game hành động để tiêu diệt khủng bố mang đến hòa bình cho khu vực ấy. Game cuộc chiến chống khủng bố cũng có cách chơi như các game bắn súng khác đó là bạn chỉ cần ngắm và bắn trúng mục tiêu là sẽ tiêu diệt được. Tuy nhiên do đối thủ quá dông nên bạn cần nhanh tay nhanh mắt ngắm bắn và tiêu diệt những tên khủng bố. Điều này không hề đơn giản đâu nhé. Bạn sẽ lần lượt làm các nhiệm vụ khác nhau ở những khu vực khác nhau, nếu thất bại ở nhiệm vụ này bạn vẫn được tiếp tục với những nhiệm vụ tiếp theo. hãy chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu với khủng bố trong game cuộc chiến chống khủng bố nhé.

cuộc chiến chống khủng bố2

Bạn vừa trải qua một cuộc chiến căng thẳng và đã gianh được thắng lợi, điều này lại càng có ý nghĩa đặc biệt hơn khi đó là một cuộc chiến chống khủng bố, bạn đang rất tự hào về bản thân mình. Bạn hãy tham gia game xây tháp chống thây ma để tiếp tục tiêu diệt những con zombie đang tiến đến nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Cuộc chiến chống khủng bố, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cuộc chiến chống khủng bố »