CÁCH CHƠI: Sử dụng chuột để bắn các mục tiêu

Game Cung thủ siêu đẳng

Victory 13-08-2014 0 2596 Lượt Chơi

Game cung thủ siêu đẳng là một game mới đang được rất nhiều bạn trẻ – nhất là các bạn nữ yêu thích. Đây là một game khá đơn giản chơi trực tuyến với đồ họa đẹp và những màn chơi cực hay.
Chắc bạn chưa bao giờ nghe đến cụm từ nữ xạ thủ phải không? Bắn cung không phải chỉ dành cho nam giới thôi đâu nhé! Nữ nhi ngày nay đã chứng minh rất nhiều rằng họ không hề mềm yếu, hay phải nhẹ nhàng như trước nữa. Mà ngược lại, bên trong cái vẻ ngoài mảnh mai, luôn ẩn  sự mạnh mẽ, cuồng nhiệt. Tham gia game cung thủ siêu đẳng để lục tìm sức mạnh tiềm ẩn của bạn nhé!

Thuộc thể loại game  thể thao game nữ cung thủ siêu đẳng cho phép bạn rèn luyện kĩ năng ngắm bắn chuyên nghiệp chính xác tuyệt đối. Cũng như game bắn tỉa chuyên nghiệp , game bắn cung này đòi hỏi xạ thủ phải thật tỉ mỉ, cẩn thận, có tầm ngắm thật chính xác . Trong game bắn cung siêu đẳng này, bạn sẽ được trang bị  một cây cung chắc chắn, rất phù hợp với bạn. Nhiệm vụ của bạn là sẽ bắn trúng càng nhiều mục tiêu trong một lần bắn càng tốt nhé, vì số lượng mũi tên có hạn thôi. Càng lên lever cao, mức độ chơi càng khó, tuy nhiên bạn đừng nản chí, chỉ cần bạn luôn có ý chí vững vàng, để thật vững tay, tinh mắt thì không gì có thể làm khó bạn đâu.

nữ cung thủ siêu đẳng

Nhanh tay thử sức cùng game nữ xạ thủ siêu đẳng để thể hiện khả năng thiện xạ của mình nào các bạn, tuy không được hay như game bắn súng những cũng khá vui nhộn để lại cho người chơi những cảm giác tuyệt vời. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách chơi ở game tương tự khác như game bắn gà huyền thoại để học hỏi thêm kinh nghiệm nhé. Chúc bạn có một buổi thư giãn thật thoải mái nhé !

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cung thủ siêu đẳng »