CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Mê cung chuột

Victory 16-08-2014 0 3548 Lượt Chơi

Khi còn nhỏ các bạn có khi nào mải mê chơi đùa mà không để ý cha mẹ của mình và vô tình bị lạc chưa? Thật đáng sợ những giây phút bị lạc đúng không nào thì trong Game Mê cung chuột cũng có những chú chột con mải mê chơi đùa và không may bị lạc vào mê cung. Hãy cố gắng giúp chuột mẹ nhanh chóng tìm được những đứa con yêu quý nhé.

Không chỉ tham gia vào trò chơi mà người còn phải vận dụng trí óc một cách linh hoạt để giúp chuột mẹ nhanh chóng tìm được chuột con nếu không may hết thời gian thì hậu quả là gì các bạn biết rồi đấy :(.

Game Mê cung chuột

Với cùng một mục đích như game cứu gà nhưng lại các cách chơi Game Mê cung chuột mang tới cho người chơi những khoảng khắc thú vụ khi giúp mẹ con nhà chuột đoàn tụ. Không chỉ thế còn mang lại cho người chơi những giây phút “chơi mà học” vô cùng bổ ích nhất là với độ tuổi đang phát triển về tư duy như các em nhỏ thì các bậc phụ huynh cung có thể yên tâm hoàn toàn khi cho con em mình thử sức với thể loại game này nhé. Độ khó tăng dần qua từng màn chơi khiến người chơi không ngừng suy nghĩ để chuột mẹ có thể tìm thấy con của mình bằng miếng pho mát.

Game Mê cung chuột1

Nào hãy nhanh tay chinh phục Game Mê cung chuột thôi nào. Ngoài ra các bạn nhỏ cũng có thể tham gia thêm game toán học phiêu lưu giành cho những bạn yêu thích môn toán hay seri game ác mộng 1 cùng thể loại game mê cung nhé. Chúc các bạn vui vẻ :)

2.7 (53.33%) 6 votes

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Mê cung chuột »