CÁCH CHƠI: Dùng chuột để gói hoa.

Game Cửa hàng hoa tươi

Mini Game 31-07-2014 0 3298 Lượt Chơi

Lily đang giúp mẹ trông cửa hàng hoa của gia định. Cô bé cảm thấy rất bối rối, bạn hãy giúp Lily một tay nha. Gia đình Lily có một Shop hoa tươi nhỏ nhưng rất đông khách, Hôm nay, mẹ của Lily đi vắng và cô bé phải giúp mẹ trông cửa hàng. Công việc rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo yêu cầu của khách là sử dụng giấy gói, loại hoa, thiệp và nơ để bó hoa lại.

Không lãng mạn như tro choi co nang ly tuong nhưng Cửa hàng hoa tươi sẽ là một trò chơi mang lại cho bạn sự thoải mái và trải nghiệm sự thư giản với việc gói những bó hoa tươi đủ màu sắc theo đúng yêu cầu về số lượng và sở thích của khách. Vừa làm hài lòng khách hàng mà lại giúp đỡ được công việc kinh doanh của gia đình.

 

shop hoa tươi 1

Cách thức chơi tượng tự như các Game cửa hàng cà phê nó sẽ giúp bạn tập kinh doanh hay quản lý một cửa hàng như ngoài thực tế. Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu thông tin yêu cầu của khách, rồi sử dụng các dụng cụ và vật liệu có sẵn tại cửa hàng để tiến hành gói hoa cho khách nhé. Việc bán hoa trải qua 5 bước là: – Căt giấy gói, – Lấy hoa đúng loại và số lượng khách yêu cầu,- Chọn thiệp, – Chọn nơ gói, Cuối cùng là gói và đưa hoa cho khách.

Hãy chơi ngay Game bạn gái Cửa hàng hoa tươi để có thể tự tay bó những bó hoa nhanh nhất theo đúng yêu cầu cho khách, đem tiền về cho cửa hàng và làm mẹ hài lòng đi nào.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Cửa hàng hoa tươi

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cửa hàng hoa tươi »