CÁCH CHƠI: Dùng chuột để thực hiện các thao tác.

Game Cửa hàng cafe

Victory 28-07-2014 0 3192 Lượt Chơi

Bạn là cô chủ, cậu chủ của cửa hàng cafe sang trọng, hấp dẫn. Hãy cùng trải nghiệm những công việc mà chủ cửa hàng cafe thường làm cùng với game cửa hàng cafe.

Game cửa hàng cafe sẽ lấy bối cảnh trong một quán cafe sang trọng. Tại đây bạn sẽ vào vai là một chủ cửa hàng cafe, bạn sẽ được pha cafe theo yêu cầu của khách hàng . Bạn đã từng thử tự mình làm một cốc cafe thơm nồng chưa. Hãy tham gia vào game cửa hàng cafe để tự tay mình pha chế một cốc cafe nhé.

cửa hàng cafe 1

Khi tham gia trò chơi này nhiệm vụ của bạn là pha chế cafe  theo yêu cầu của khách hàng để có những cốc cafe thơm ngon như ý. Đầu tiên bạn cần xem thông tin yêu cầu của khách hàng rồi dùng những nguyên liệu đã có sẵn trên kệ để pha chế. Không có sự ngọt ngào như game huong vi tinh yeu mà game cửa hàng cafe này sẽ mang đến không khí thoải mái, vui vẻ đồng thời là cảm giác thỏa mãn khi bạn vừa làm được một việc có ý nghĩa. Với những game thuộc kiểu game nấu ăn này thì bạn chỉ cần dùng chuột và làm theo những yêu cầu có sẵn. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn bạn đã có cho mình những ly cafe thơm ngon với đủ những hương vị khác nhau.

cửa hàng cafe 2

Game cửa hàng cafe này là game tính điểm. Bạn  hãy quan sát thật kỹ yêu cầu của khách hàng để có thể pha chế nhanh nhất được những ly cafe đúng yêu cầu. Chỉ như vậy bạn mới có thể thu được tiền. Cùng với kiểu game nấu ăn này còn có game làm bánh tráng miệng cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Cửa hàng cafe

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cửa hàng cafe »