CÁCH CHƠI: Dùng chuột thao tác.

Game Cú sút kinh điển

Mini Game 31-07-2014 0 4131 Lượt Chơi

Thực hiện một pha đá phát phạt ngay ở phút 89, liệu bạn có giúp được đội nhà tận dụng được khoảnh thời gian này để ghi bàn không hãy tham gia vào game 24h ngày nhé.

Bóng đá là một môn thể thao vua trên Thế giới vì vậy mà Game bóng đá cũng là một Game được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Với Game về bóng đá thì không bao giờ là lỗi thời, để thỏa sự đam mê trên sân cỏ, người chơi có thể chơi đi chơi lại một game về bóng đá hay mà không biết chán. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu giải trí cho mọi người, Game thể thao bóng đá được trình làng ngày càng nhiều phiên bản và cách chơi mới lạ hơn. Điển hình mới nhất là Cú sút kinh điển, người chơi sẽ được vào vị trí một cầu thủ chuyên nghiệp để thực hiện cú sút phạt ở những phút cuối cùng của trận đấu.

cút sút kinh điển

Kịch tính của một trận bóng là ở phút thứ 89, đội nhà lại được một cú đá phạt đầy quyết định. Người chơi phải chọn được độ cao, hướng đá, góc xoáy của bóng sao cho thật chuẩn xác để ghi bàn. Qua những game bóng đá này, các bạn yêu thích thể thao vua có thể rèn luyện được kĩ thuật đá bóng thông qua việc nhắm đá và bạn có thể xem lại video chiếu chậm về cú sút mà bạn vừa thực hiện để ngày một rút kinh nghiệm hơn.

cút sút kinh điển1Hy vọng trong tương lai Game Việt Nam tham dự Worldcup sẽ trở thành sự thật chứ không phải là trên màn hình game chơi nữa.

Hãy đem tỉ số thắng cuộc về cho đội nhà của mình nhé!

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Cú sút kinh điển

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cú sút kinh điển »