CÁCH CHƠI: dùng chuột di chuyển các món đồ mặc vào người công chúa. và làm theo các mũi tên hướng dẫn nhé

Game Công chúa tóc mây

Victory 14-08-2014 0 3249 Lượt Chơi

Trang điểm là một công việc vô cùng quen thuộc hàng  ngày của phái nữ chúng ta. Việc lựa chọn cho mình những bộ quần áo hay phong cách trang điểm phù hợp, có lẽ với bạn cũng là việc khá đơn giản rồi nhỉ.

Xã hội càng phát triển nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự làm cho mình trở nên vừa đẹp mắt trong mắt mọi người  mà  lại không bị quá lố. Đến với game công chúa tóc mây  để học hỏi thêm cho mình  cách làm đẹp cho chính  bản thân mình và còn làm đẹp cho những người xung quanh nữa nhé!

Nằm  trong  danh sách game bạn gái , nếu bạn đã chơi ở các phiên bản trước đó như  game trang điểm nàng tiên cá , cách chơi ở game công chúa tóc mây này cũng vô cùng đơn giản và quen thuộc. Nhiệm vụ của bạn sẽ là trang điểm, lựa chọn trang phục, lựa chọn kiểu tóc và các phụ kiện đi kèm để biến nàng công chúa  của chúng ta thành một nàng công chúa thật xinh đẹp lộng lẫy và quý phái ! Nàng công chúa tóc mây vốn đã rất xinh đẹp, nên công việc trang điểm của bạn cũng khôn hề khó khăn chút nào đâu nhé.  Không phức tạp như game công chúa đi dạ hội  bạn phải  tìm những phụ kiện thời trang được cất giấu khắp căn phòng của công chúa thật nhanh tay để thực hiện make up, sẽ không có nhiều thời gian vì vậy bạn rất nhanh chóng khi thực hiện những công việc này. Ở  game công chúa tóc mây không gò bó hay làm khó bạn về vấn đề thời gian cũng như phụ kiện, tất cả đều có sẵn và thời gian làm đẹp của bạn không hề gấp  gáp.

công chúa tóc mây

Để tránh những lỗi nhỏ xảy ra khi trang điểm, bởi khi mắc lỗi dù rất nhỏ thôi cũng sẽ làm bạn trở nên rất lố bịch, làm mất đi sự hấp dẫn của bạn. Hãy là những chuyên gia make-up chuyên nghiệp cùng công chúa tóc mây nhé!

5 (100%) 1 vote

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Công chúa tóc mây »