CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Winx Stella Sắm Đồ Cưới

Tuyết Ngân 27-10-2014 0 8752 Lượt Chơi

Game Winx Stella Sắm Đồ Cưới là game thời trang bạn gái được cập nhật mới nhất và được rất nhiều người yêu thích và tham gia chơi trên Gamenhanh.

winx-sam-do-cuoi

Cô nàng Winx Stella trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Công chúa phép thuật được các bạn gái yêu thích giờ đây đã sắp kết hôn trong vài ngày tới. Còn một số đồ dùng mà cô nàng chưa kịp chuẩn bị, các bạn hãy cùng cô ấy đến trung tâm mua sắm và chọn giúp cô nàng nhé. Game Winx Stella sắm đồ cưới sẽ làm thỏa mãn các cô nàng yêu thích shopping đấy. Những bộ váy xinh đẹp cùng với phụ kiện, trang sức lung linh tha hồ cho bạn ngắm nhìn, những món ăn ngon, đồ uống hấp dẫn cũng rất nhiều cho bạn chọn lựa. Nhưng có một điều là bạn đang giúp đỡ cô nàng Winx mua sắm nên bạn sẽ phải lựa chọn đồ theo đúng yêu cầu mà cô nàng đưa ra. Bạn sẽ không phải mỏi mắt tìm kiếm những vật dụng cần thiết như trong game shop hàng hiệu. Thay vào đó là những vật dụng đó đã được bày sẵn trên giá, bạn chỉ cần lựa chọn theo yêu cầu của Winx theo đúng số lượng và chất lượng là đã hoàn thành nhiệm vụ rồi.

winx-sam-do-cuoi1

Một điểm chú ý nhỏ cho các bạn nữa là game sẽ tính thời gian nên các bạn hãy nhanh chóng ghi nhớ những món đồ cần phải mua và nhanh tay lựa chọn những món đồ ấy cho vào giỏ nhé. Nếu sau khoảng thời gian đó bạn chưa tìm được đủ số đồ dùng cần thiết bạn sẽ bị thua cuộc đấy, như vậy cô nàng Winx sẽ không kịp chuẩn bị hôn lễ mất, cô ấy sẽ rất buồn đấy. Vì thế bạn hãy nhanh tay giúp đỡ cô ấy để có thể trở thành người xinh đẹp nhất trong ngày quan trọng này nhé. Các bạn yêu thích thời trang, nấu ăn cũng có thể thao khảo các game bạn gái khác hay và hấp dẫn không hề kém đâu đấy.

5 (100%) 1 vote

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game cong chua

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Winx Stella Sắm Đồ Cưới »